Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Muốn thành công, hãy học cách “sống hòa bình” với áp lực công việc

Muốn thành công, hãy học cách “sống hòa bình” với áp lực công việc

27/09/2018 | 3274 lượt xem

Muốn thành công, hãy học cách “sống hòa bình” với áp lực công việc

Áp lực công việc luôn khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái căng thẳng, đôi khi bế tắc và thậm chí nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Điều kiện để quyết định thành công vượt lên chính bản thân mình là hãy học cách sống “hòa bình” với áp lực công việc, không ngừng vận dụng mọi năng lực thể chất lẫn tinh thần cho một công việc nhất định. Để giải quyết cho vấn đề này không quá khó như nhiều người vẫn tưởng.

  1. Thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh

Khi đối mặt với các công việc, hay môi trường làm việc mới, bạn nên học cách thích nghi và “sống chung” với điều đầy. Việc khó khăn xảy đến, bạn sẽ không thể dễ dàng chống cự lại sự thật là nó đang diễn ra. Nếu chối bỏ những khó khăn áp lực công việc, chính bản thân bạn đang tự trút cạn năng lượng của chính mình. Vì vậy, học cách thích nghi và “sống chung” với áp lực công việc bạn sẽ nắm bắt được cách thực hiện , môi trường làm việc của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn. Bạn cảm giác quen dần với điều đó từ đấy chất lượng công việc, khả năng sáng tạo, chịu đựng khối lượng công việc sẽ dần trở nên dễ dàng hơn.

  1. Lập bản kế hoạch làm việc cụ thể

Công việc thì lúc nào cũng nhiều, chúng ta cần biết sắp xếp lên kế hoạch một cách khoa học để tránh những áp lực công việc không đáng có.Hãy biết ưu tiên việc nào làm trước, việc nào làm sau; lúc nào làm việc này, lúc nào làm việc kia; deadline của từng công việc cụ thể như thế nào; công việc nào làm xong rồi thì gạch ngang và đưa ra khỏi danh sách những công việc cần làm. Hôm nay chưa làm xong việc thì cũng phải để ngày mai làm tiếp, vì ngoài công việc ra, bạn rất cần thời gian dành cho bản thân và gia đình.

  1. Tránh những yếu tố tác động bên ngoài, tập trung giải quyết công việc

Có người từng gọi Facebook là một “cái bể sâu chứa đựng những tiêu cực và căng thẳng”. Có thể bạn vẫn muốn chia sẻ một số điều gì đó trên mạng xã hội, nhưng có rất nhiều cách khác để “xả” sự bức bối mà bạn đang chịu đựng, mà không cần đăng nhập vào Facebook. Vì có thể những gì bạn “tâm sự” trên Facebook có thể khiến bạn rơi vào những trạng thái căng thẳng tiếp theo.

  1. Trao đổi với động nghiệp và những người thân thiết

Khi cảm thấy bị quá tải công việc, hãy dừng lại và tự hỏi xem bạn có cần trao đổi lại về thời hạn một phần việc nào đó, thiết lập những giới hạn chặt chẽ hơn, hoặc yêu cầu thêm sự trợ giúp hay không. Hãy cố gắng hòa đồng và trở thành một phần của tập thể ấy. Bạn không thể làm một mình công việc của nhiều người. Sự hỗ trợ trong công việc là rất cần thiết, nên việc kết thân với một ai đó và nhờ họ kết nối bạn với những người còn lại là điều nên làm. Hãy đánh du kích nếu không thể tổng tấn công!

  1. Tự yêu bản thân mình

Có một câu nói như thế này : “ Nếu bạn thực sự muốn đối phó với stress, hãy ngưng việc cố gắng trở thành một anh hùng và bắt đầu quan tâm đến chính mình”.Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân để có đủ năng lượng và tinh thần thoải mái làm việc. Tìm ra nguyên nhân khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi để khắc phục. Dành thời gian thư giãn, làm điều mình thích như nhâm nhi tách café, hay tập yoga, tập thể dục, tán ngẫu với bạn bè,… Những hoạt động cá nhân sẽ giúp bạn thoải mái về mặt tinh thần để hứng khởi làm việc.

  1. Quản lý công việc thông minh

Phần mềm quản lý công việc với sự thiết kế dựa trên những khó khăn và những nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình xử lý công việc. Nhờ đó, khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks, bạn sẽ có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề nảy sinh, nhờ vậy giảm thiểu việc áp lực trong công việc.

Nhà quản trị doanh nghiệp có thể điều phối công việc từ cá bằng cách tương tác công việc qua phần mềm hệ thống trực tuyến mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động.

Người quản lý có thể kiểm soát công việc của toàn doanh nghiệp, các phòng ban nhân viên từ đó tiếp nhận công việc, tương tác giữa người quản trị với nhân viên cũng trở nên nhanh, dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý công việc với nhiều tính năng phân chia, xác nhận – duyệt công việc, đánh giá KPI hay cảnh báo , nhắc việc dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nhận thông báo thời gian thực và có thể hồi đáp ngày tức thời trên môi trường trực tuyến. Từ đó, bạn sẽ tự lập cho mình một kế hoạch làm việc rõ ràng, khoa học.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc , bạn có thể đảm bảo việc quản lý doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả hơn, tránh được những sai sót không đáng có. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT