Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Nâng cao tính chủ động cho nhân viên thông qua phần mềm quản lý công việc

Nâng cao tính chủ động cho nhân viên thông qua phần mềm quản lý công việc

22/09/2018 | 974 lượt xem

Nâng cao tính chủ động cho nhân viên thông qua phần mềm quản lý công việc

Một tập thể làm việc trong một tổ chức bao gồm những cá nhân đơn lẻ. Doanh nghiệp chỉ có thể có một tập thể làm việc chủ động khi từng thành viên trong đó chủ động làm việc. Nhà quản trị luôn đau đầu suy nghĩ những vấn đề :

Làm thể nào để nhân viên chủ động, sáng tạo hơn trong công việc?

Làm sao để đánh giá chính xác năng lực làm việc của từng nhân viên?

Đây là hai trong số rất nhiều thắc mắc của những nhà lãnh đạo, nhà quản trị mong muốn cải thiện hiệu suất làm việc trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

Giải pháp công cụ quản lý công việc Faceworks sẽ giúp doanh nghiệp bạn cải thiện và nâng cao tính chủ động trong công việc của nhân viên.Việc phân hệ điều hướng công việc của Facework tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý công việc cho doanh nghiệp bạn từ giao – nhận – xét duyệt – thiết lập và báo cáo công việc. Nhà quản trị có thể lựa chọn theo 2 hướng sau:

Hướng 1: Quản lý công việc từ trên giao xuống

Nhà quản trị sẽ tổng hợp các đầu công việc và giao việc từ trên xuống thông qua các kế hoạch theo tuần, tháng, quý, hoặc các dự án doanh nghiệp. Tiếp đó,nhà quản trị sẽ giao việc trực tiếp cho các trưởng phòng, nhân viên và tích hợp thêm người điều phối hoặc hỗ trợ công việc cho người được giao. Nhân viên khi nhận được các đầu công việc, họ có thể tích chọn hoặc hủy bỏ không nhận công việc được giao nếu thấy bản thân không thể nhận việc đấy. Từ đó nhà quản trị có thể bao quát được chất và lượng công việc, liên kết công việc và các dữ liệu của phòng ban được tổng hợp báo cáo trực tiếp ngay trên phần mềm. Thông qua đó, nhà quản trị sẽ đưa ra được những nhận định, phân tích, đánh giá, ra quyết định chính xác và nhanh chóng.

Hướng 2: Quản lý công việc từ dưới lên

Nếu nhà quản trị thấy năng lực nhân viên dưới quyền của mình đủ khả năng để xây dựng kế hoạch cho công việc bản thân mình, hoặc nhà quản trị muốn nhân viên tự chủ động sáng táo trong công việc thì nhân viên hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch công việc cho mình rồi trình lên lãnh đạo xét duyệt. Thông qua việc tự lên kế hoạch công việc này nhân viên tự kiểm soát được tiến độ, chất lượng công việc tránh việc nhân viên người không biết làm việc gì hoặc người ôm đồn quá nhiều công việc. Tính chủ động còn thể hiện trong việc phần mềm công việc được tích hợp chức năng cập nhập báo cáo, tiến độ công việc thường xuyên.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp người dùng sử dụng phần mềm bất cứ nơi đâu chỉ cần có thiết bị kết nối Internet mà không giới hạn không gian, thời gian làm việc. Phần mềm có tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên môn, tăng tính chủ động, sáng tạo trong công việc.

Người nhân viên luôn có tính chủ động trong công việc thì luôn có thái độ tích cực trong công việc. Người chủ động trong công việc họ là người luôn đam mê công việc, luôn cố gắng phấn đấu, phát triển bản thân, có thái độ tôn trọng công việc, tôn trọng doanh nghiệp và cống hiến hết mình nhờ vậy năng suất lao động của họ sẽ rất nhiều. Qua đó nhà quản trị dễ dàng trong việc quản trị nhân sự, đào thải những nhân viên không đáp ứng được chất lượng công việc hay khuyến khích chất lượng làm việc thông qua các chế độ đãi ngộ lương, thưởng cho nhân viên.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks, việc kiểm soát và quản lý hiệu quả công việc cá nhân và doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng và chất lượng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT