Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Những ưu điểm nổi bật của Phần mềm quản lý công việc Faceworks

Những ưu điểm nổi bật của Phần mềm quản lý công việc Faceworks

17/10/2018 | 1393 lượt xem

Những ưu điểm nổi bật của Phần mềm quản lý công việc Faceworks

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, khi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Do đó việc ứng dụng các phần mền hỗ trợ ngày càng phổ biến, đặc biệt là các phần mềm hỗ trợ quản lý nhân lực, công việc trong các doanh nghiệp cũng đang được chú trọng.  Vì việc quản lý nguồn tài nguyên về con người là chìa khóa quyết định sự thành công của mỗi cá nhân và sự phát triển của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc như một phương pháp quan trọng để giảm bớt gánh nặng hành chính trong công việc quản lý đồng thời là phương pháp tăng hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên lên tốt nhất.

Để góp phần hệ thống lại quy trình quản lý công việc, giúp cho các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa lại các thao tác lưu trữ thông tin và sắp xếp các công việc theo thời gian, nhắc nhở, báo cáo… Faceworks chúng tôi cho ra mắt phần mềm quản lý công lý công việc Faceworks nhằm đáp ứng các nhu cầu vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý hiệu quả công việc của nhân viên.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks cung cấp một giải pháp tốt nhất cho các nhà quản trị nhân lực giúp doanh nghiệp khai thác nguồn tài nguyên về con người hiệu quả nhất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý công việc Faceworks.

1. Giúp doanh nghiệp tăng 70% hiệu suất công việc:

Đảm bảo nhân viên làm việc đúng thời gian, đúng quy trình. Giúp từng nhân viên kiểm soát tốt công việc của mình và giúp nhà quản trị kiểm soát khối lượng công việc của nhân viên nhắm tránh việc chồng việc. Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và được phân những quyền chỉnh sửa, quyền cập nhật và quyền xử lý thông tin riêng. Vì vậy, người quản lý khi muốn cập nhật thông tin và biết được quá trình và tiến độ làm việc của từng nhân viên, bộ phận sẽ truy cập vào hệ thống. Mọi thông tin công việc, nhân viên và quy trình làm việc của doanh nghiệp sẽ được cập nhật cụ thể trên hệ thống. Người quản lý không mất nhiều thời gian vẫn có thể quản lý một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Bạn có thể dễ dàng so sánh với các giải pháp truyền thống. Có thể công việc được quản lý chi tiết, nhưng khó có thể liên kết được các công việc nhỏ lại với nhau, khó làm cho công việc trở nên gắn kết. Sự rời rạc trong công việc của doanh nghiệp cũng chính là một nhân tố làm giảm hiệu suất làm việc của doanh nghiệp đó.

2. Tiết kiệm hơn 80% chi phí sử dụng Văn Phòng Phẩm:

Việc phát hành và công bố các công văn, quyết định, biểu mẫu tham khảo làm doanh nghiệp phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Các công đoạn làm việc rườm rà và phức tạp với văn bản giấy tờ và chứng từ sẽ tốn một khoản chi phí cao và dễ dàng tranh chấp khi cần phải có chữ ký, dấu đỏ xác nhận. Phần mềm quản lý công việc Faceworks hỗ trợ các thao tác giao việc trực tiếp trên phần mềm, đơn giản, tiết kiệm thời gian và cở sở vật chất.

3. Giao diện phần mềm quản lý công việc Faceworks đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý công việc Faceworks tương thích với nhiều hệ điều hành. Giúp các nhà quản trị truy cấp được mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị từ di động đến máy tính bảng. Bảo mật dữ liệu an toàn bằng những công nghệ bảo mật mới nhất.

4. Quản lý được nhiều nghiệp vụ, tổng thể toàn doanh nghiệp:

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, người quản lý có thể theo dõi, cập nhật thông tin chi tiết và cụ thể nhất mọi hoạt động của doanh nghiệp. Những phân hệ cụ thể trên phần mềm sẽ giúp cho người quản lý có thể theo dõi và cập nhật liên tục các bộ phận trong doanh nghiệp. Bạn có thể thực hiện việc quản lý một cách tổng quát mà không mất nhiều thời gian, công sức. Việc quản lý doanh nghiệp bằng giấy tờ, sổ sách hay những phương pháp truyền thống khác sẽ rất dễ gây ra những sai sót, không được cụ thể và khoa học như khi làm việc với phần mềm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT