Trang chủ Tin tức Quản lý bán và sử dụng dịch vụ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN THÚ Y

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN THÚ Y

30/03/2022 | 609 lượt xem

Càng ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám dành cho thú y được mở ra, đặc biệt là các thành phố lớn, nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng nhất. Đi liền với đó là sự khó khăn của các bệnh viện, phòng khám khi không thể quản lý sát sao tình hình làm việc mỗi ngày. Nếu tiếp tục quản lý bằng phương pháp thủ công cũ sẽ không thể xử lý được khối lượng dữ liệu quá lớn, tình trạng nhầm lẫn, sai sót có thể xảy ra thường xuyên. Việc tìm kiếm, báo cáo thông tin thường phải tốn một khoảng thời gian khá lâu mới ra được kết quả, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của các công việc liên quan.

Nhằm cải thiện tình trạng đó, rất nhiều phòng khám, bệnh viện thú y đã lựa chọn phương pháp phần mềm công nghệ thay thế cho các thao tác thủ công cũ. Không chỉ đáp ứng được mong muốn quản lý dữ liệu thống nhất, cụ thể, mà phần mềm quản lý bệnh viện thú y còn có thể lưu trữ, kê khai một khối lượng lớn thông tin phòng khám như danh mục khách hàng, các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đơn giá, nhân sự,…  

Tại Faceworks, chúng tôi tạo lập phần mềm riêng dựa trên tính chất, quy mô và mong muốn của khách hàng, đảm bảo đưa ra một phần mềm phù hợp, tương thích nhất với phòng khám, bệnh viện thú y sử dụng. Để hiểu rõ hơn về cách vận hành phần mềm, mời quý khách hàng tham khảo giao diện phần mềm quản lý phòng khám thú y dưới đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT