Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ bạn như thế nào?

Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ bạn như thế nào?

15/08/2018 | 1310 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ bạn như thế nào?

Bạn muốn giải quyết tình trạng làm quá tải mà vẫn tối ưu được từng đầu mục công việc với kết quả xuất sắc, có thời gian dành cho bản thân, phần mềm quản lý công việc là công cụ đắc lực giúp bạn.

Thư ký nhắc việc

Dựa theo lịch công đã được lập sẵn trên hệ thống, phần mềm tự động thông báo công việc cần làm khi đến đúng thời gian, công việc trong ngày cần hoàn thành, cảnh báo deadline, công việc trễ hạn, công việc còn tồn đọng,…

phan mem quan ly cong viec 2 phan mem quan ly cong viec 1

Kiểm soát tiến trình làm việc đúng quy trình

Những công việc phức tạp đòi hỏi nhiều công việc nhỏ hoàn thành, phần mềm phân loại “Công việc cha” và “Công việc con”, giúp bạn phân biệt những đầu mục công việc quan trọng, không quan trọng, ưu tiên hoàn thành công việc nào trước. Phần mềm kiểm soát các công việc hoàn thành đúng tiêu chuẩn, không thiếu sót các khâu làm việc, thống kê công việc thực hiện được đúng kế hoạch, công việc chậm tiến độ, công việc vượt tiến độ, v.v

3 ban giao cong viec - cha 3 ban giao cong viec - con

11 bao cao tien do cong viec

Giao việc chặt chẽ

Những cách bàn giao công việc thủ công như: bàn giao qua lời nói, bàn giao qua email, bàn giao từ các cấp nhân viên, bàn giao qua điện thoại, bàn giao qua văn bản chứng từ có dấu và chữ ký, những cách này sẽ khiến việc bàn giao của bạn trở nên rườm rà, thậm chí không có cơ sở thông tin chặt chẽ nếu như không có chữ ký của 2 bên, dễ gây tranh chấp. Áp dụng phần mềm bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn dễ dàng phân quyền công việc cho nhân viên khác và được cấp trên kiểm soát, xét duyệt ngay trên phần mềm.

6 duyet cong viec 7 xac nhan cong viec

Đánh giá hiệu quả công việc của bạn

Nhà quản lý xây dựng chính sách KPI và đặt ra tiêu chí “Điểm công việc”, tùy mức độ khó của công việc để chấm điểm cao hay thấp. Phần mềm chấm điểm hoàn thành công việc hàng ngày, tính toán số lượng công việc, để đánh giá khả năng chuyên môn, hiệu suất lao động.

12 bao cao cong viec

 

 

Tổng hợp báo cáo

Bạn mệt mỏi với những báo cáo quá nhiều số liệu, tốn nhiều thời gian, thậm chí thông tin không chính xác tuyệt đối, phần mềm quản lý công việc là giải pháp dành cho bạn. Phần mềm thông minh tự tổng hợp thông tin, xuất báo cáo dạng biểu đồ và tỉ lệ phần trăm, bạn có thể dễ dàng xuất ra file exel để trình duyệt chỉ trong vài giây.

Quan ly tai chinh trung tam dao tao bang phan mem (2) quan ly nang suat cong vie

5-12-2017-5-18-06-PM

Nhờ những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc, cả nhà quản lý và nhân viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, từ đó tăng hiệu quả công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT