Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý khách sạn đơn giản

Phần mềm quản lý khách sạn đơn giản

12/04/2018 | 1097 lượt xem

Phần mềm quản lý khách sạn đơn giản

Phần mềm quản trị khách sạn là phương pháp được các nhà quản lý sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Lý do trước hết là do những phương pháp truyền thống không còn hiệu quả, phù hợp với khối lượng công việc ngày càng tăng và quy mô hoạt động của doanh nghiệp thêm rộng mở. Thế nhưng, lý do thực sự khiến phần mềm quản trị khách sạn được lựa chọn làm phương pháp hàng đầu đó là do việc áp dụng phương pháp này vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng mạng lại nhiều hiệu quả đáng kể.

Hiệu quả của phần mềm quản trị khách sạnhieu qua phan mem quan tri ksannn-01

  • Quản lý toàn diện hệ thống dữ liệu:  Nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được toàn bộ tình hình hoạt động của khách sạn bởi thông tin và dữ liệu liên tục được cập nhật khoa học trên phần mềm.
  • Hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả:  Sử dụng phần mềm quản trị khách sạn giúp công việc kinh doanh của khách sạn trở nên chuyên nghiệp, khoa học và gây được ấn tượng với khách hàng.Ví dụ khi có khách hàng đặt phòng, nhờ việc theo dõi sơ đồ phòng, trạng thái phòng trên phần mềm, bạn có thể lựa chọn và đặt phòng cho                  khách sạn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, thông tin khách hàng, tính toán chi phí, hóa đơn, các dịch vụ,… được cập nhật một cách tự động.
  • Quản lý chi tiết mọi công việc trong khách sạn: Phần mềm quản trị khách sạn giúp quản lý cụ thể, chi tiết các phân hệ trong khách sạn. Bên cạnh việc bao quát tất cả các vấn đề trong khách sạn, người sử dụng có thể cập nhật thông tin chi tiết về các phân hệ, các bộ phận, các nhân viên khác nhau.
  •  Kiểm soát tối đa thất thoát: Phần mềm sẽ tự động báo cáo và cảnh báo nhân viên, người quản lý trong trường hợp cần thiết. Nhờ đó, bạn tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình xử lý công việc cũng như xử lý số liệu và cập nhật báo cáo.

Cung cấp nhiều tiện ích nổi trội, thế nhưng phần mềm quản trị khách sạn lại không hề phức tạp mà vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Không chỉ đơn giản về mặt cấu trúc mà phần mềm còn giúp nhà quản lý dễ dàng, thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động, giải quyết lượng công việc lớn trong cùng một khoảng thời gian. Những tính năng sau đây là minh chứng cho đặc tính đơn giản của phần mềm quản trị khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn đơn giảnphan mem quan ly khach san don gian-01

  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Nắm bắt được thị trường hiện nay, mọi khách sạn đều có những đặc trưng riêng trong cách quản lý, quy trình làm việc khác nhau và những yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, phần mềm có thể điều chỉnh và thiết kế để phù hợp hơn với từng khách sạn. Người sử dụng hoàn toàn có thể giữ nguyên quy trình làm việc, vị trí của từng bộ phận và áp dụng được phần mềm vào một cách hiệu quả. Tính năng này đặc biệt nổi trội so với các phần mềm đóng gói sẵn, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả theo nhu cầu của mình, không bị bó buộc bởi những tính năng có sẵn của phần mềm.
  •  Dễ dàng sử dụng: Bạn sẽ không khó khăn khi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Nhờ đó, việc phổ cập công nghệ trong hệ thống khách sạn được thực hiện dễ dàng, không mất nhiều thời gian.
  •  Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý khách sạn sở hữu tính năng phân quyền. Do đó người quản lý hoàn toàn có khả năng phân quyền chỉnh sửa, quyền xem cho từng nhân viên, từng bộ phận cụ thể. Chính vì thế thông tin và những dữ liệu quan trọng được đảm bảo an toàn tối đa.
  •  Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Nếu bạn thắc mắc liệu trong những trường hợp không có máy tính bên cạnh, bạn phải làm thế nào để truy cập và xử lý công việc. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, điều đó không còn là trở ngại. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm để kiểm tra, giám sát tình hình làm việc của khách sạn bằng smartphone. Nhờ đó, bạn có thể xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo kiểm soát và xử lý được những sự cố bất ngờ xảy ra.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, việc quản lý phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn giúp các nhà quản lý tránh được những khó khăn trong quá trình làm việc. bằng phần mềm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT