Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý khách sạn mini

Phần mềm quản lý khách sạn mini

20/04/2018 | 1059 lượt xem

Phần mềm quản lý khách sạn mini

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đa số các khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Với số phòng trung bình, lượng khách không quá lớn, cũng như các dịch vụ không quá đa dạng, nhiều nhà quản lý cho rằng việc quản trị khách sạn là vô cùng đơn giản. Thực chất, mọi doanh nghiệp đều gặp phải khó khăn trong khâu điều hành. Chỉ cần một trục trặc nhỏ xảy cũng có thể để lại ấn tượng xấu với khách hàng, khiến họ thay đổi cách nhìn về khách sạn đó và không bao giờ quay trở lại. Để ngăn chặn những trở ngại đó, các nhà quản lý nên bắt đầu phương thức quản trị khách sạn hệ thống và chuyên nghiệp hơn. Đó chính là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn mini.

Lợi ích phần mềm quản lý khách sạn miniloi ich ksmini-01

Quản lý đặt phòng chặt chẽ

Với phần mềm quản lý khách sạn, thông tin phòng nào trống, phòng nào đã đặt, phòng nào cần dọn đều được hiển thị trên hệ thống. Do đó, chỉ cần theo dõi hồ sơ đặt phòng, nhà quản lý cũng như tất cả nhân viên hoàn toàn có thể nắm bắt được bao quát tình trạng hoạt động của khách sạn. Nhờ đó, khách hàng sẽ được sắp xếp hợp lý và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất. Đặc biệt, bộ phận lễ tân cũng dễ dàng thay đổi phòng cho khách hàng hơn. 

Giảm chi phí – Tăng doanh thu

Giờ đây khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, doanh nghiệp không còn phải thuê số lượng lớn nhân viên để quản lý và cập nhật sổ sách. Chỉ cần một thao tác là nhập dữ liệu vào hệ thống, phần mềm sẽ tự động tính toán, lưu trữ và xuất thông tin trong trường hợp cần thiết.

Khả dụng mọi lúc – mọi nơi
Chỉ cần có kết nối Internet, phần mềm quản lý khách sạn có thể sử dụng online trên các thiết bị điện tử như smartphone, ipad, laptop. Do đó, các nhà quản lý không mất công đến tận nơi để giám sát và quản lý công việc mà chỉ cần cập nhật trên hệ thống là có thể bao quát toàn bộ hoạt động của nhân viên.

Đặc biệt, với những khách sạn có nhu cầu tạo lập App phần mềm quản trị khách sạn mini trên các thiết bị điện tử, Faceworks hoàn toàn có thể đáp ứng ngay lập tức.

Tính ổn định và bảo mật tối đa

Đừng lo hệ thống bị chậm, giật khi có nhiều người cùng lúc truy cập vào phần mềm bởi tính ổn định của nó rất cao. Ngoài ra, nhờ tính năng phân quyền mà thông tin có thể lưu trữ tuyệt đối, không bị rỏ rỉ những dữ liêu mật ra ngoài.

Hỗ trợ kinh doanh

Với phần mềm quản lý khách sạn, thông tin chi tiết của các khách hàng, các đơn vị cung cấp, các đối tác trong khách sạn sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Nhờ đó, phần mềm  có thể giúp bạn thực hiện các công việc email Marketing, chăm sóc khách hàng tự động. Do đó tiết kiệm thời gian để gửi tin nhắn tiếp thị, chúc mừng sinh nhật chúc mừng những ngày lễ.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bộ phận lễ tân, kế toán,… thực hiện việc đặt phòng, tính toán hóa đơn và cập nhật thông tin dịch vụ khách hàng sử dụng nhanh chóng. Nhờ đó, bạn vừa đảm bảo sự chính xác, vừa tạo được sự linh hoạt, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Tùy chỉnh linh hoạt

Khác với các phần mềm đóng gói sẵn, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks ưu việt bởi nó cho phép người sử dụng phân quền tùy ý, đặc biệt là trong thị trường hiện nay, mọi khách sạn đều có những đặc trưng riêng trong cách quản lý, quy trình làm việc khác nhau và những yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, phần mềm quản lý khách sạn có thể điều chỉnh và thiết kế để phù hợp hơn với từng khách sạn. Người sử dụng hoàn toàn có thể giữ nguyên quy trình làm việc, vị trí của từng bộ phận và áp dụng được phần mềm vào một cách hiệu quả. Tính năng này đặc biệt nổi trội so với các phần mềm đóng gói sẵn, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả theo nhu cầu của mình, không bị bó buộc bởi những tính năng có sẵn của phần mềm.

Thiết kế dành riêng cho khách sạn mini

Khác với các phần mềm quản trị khách sạn thông thường, phần mềm quản trị khách sạn mini được thiết kế dành riêng cho khách sạn với mô hình nhỏ và vừa với chi phí phù hợp với ngân sách, cấu trúc gọn nhẹ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Dù là khách sạn mini, các nhà quản trị thực sự cần phải thay đổi và hiện đại hóa phương thức quản trị khách sạn cảu mình để chuyên nghiệp hóa hệ thống, tăng doanh thu và thu hút khách hàng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT