Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

20/04/2018 | 966 lượt xem

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Cập nhật xu hướng ngày nay, các nhà quản trị khách sạn đã áp dụng phần mềm quản lý khách sạn vào hệ thống của mình. Về cơ bản các phần mềm trên thị trường đều có các chức năng tương tự. Tuy nhiên, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks mang một số tính năng nổi trội hơn hẳn. Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks mang đầy đủ các yếu tố làm nên một hệ thống tối ưu, hiệu quả.

A. Đầy đủ chức năng

Chức năng cơ bản của phần mềm quản lý khách sạn18978-NS6SYF-01

1.Quản lý và chăm sóc khách hàng

Phần mềm có thể lưu trữ các thông tin chi tiết của từng khách hàng trong khách sạn. Bạn có thể cập nhật thông tin loại phòng, giá phòng, các dịch vụ mà khách hàng sử dụng, nhân viên chăm sóc phòng, dọn dẹp,… Bên cạnh đó, với mỗi khách hàng, bạn cũng có thể cập nhật phản hồi của họ về hiệu quả chăm sóc, chất lượng dịch vụ của khách sạn. Phần mềm cập nhật số điện thoại, email của từng khách hàng, từ đó có thể tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc mừng những ngày lễ đặc biệt.

2.Quản lý đặt phòng

Tình trạng và giá cả của từng phòng khách sạn được đồng bộ trên phần mềm. Bạn có thể ghi nhận thông tin đặt phòng, đặt các dịch vụ trên phần mềm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch liên hệ, đặt lịch chăm sóc khách hàng, phân công các nhân viên thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc cụ thể. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể tránh khỏi tình trạng trùng lặp, nhầm lẫn trong quá trình đặt phòng. Từ đó, việc quản lý trở nên khoa học và dễ dàng hơn.

3.Quản lý và điều hành các hoạt động của khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn có thể lưu trữ, cập nhật các hoạt động của từng bộ phận. Bạn có thể không cần phải đi khảo sát 24/24, nhưng vẫn có thể nắm bắt được tất cả các hoạt động của khách sạn. Phần mềm với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho từng cá nhân, từng bộ phận để có thể quản lý và cập nhật thông tin của từng công việc. Nếu có những công việc nào bị trì trệ, nhân viên quên việc, người quản lý có thể nhắc nhở trực tiếp trên phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những tình trạng sai sót và nhầm lẫn không đáng có.

4.Quản lý kho vật tư

Bên cạnh việc điều phối hoạt động của khách sạn, bạn còn có thể sử dụng phần mềm quản lý để quản lý kho vật tư. Việc cập nhật thông tin và tình trạng sử dụng của các loại vật tư, trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc của khách sạn được thực hiện nhanh chóng. Khi các trang thiết bị có vấn đề, thiếu hụt hay hư hỏng, bạn có thể cập nhật thông tin, thông báo cho các bộ phận liên quan, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

5.Quản lý tài chính, kế toán

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật thông tin vấn đề tài chính của từng bộ phận. Bạn có thể cập nhật thông tin các khoản chi phí, lưu trữ hóa đơn mua hàng, bán hàng, công nợ phải thu, phải trả. Phần mềm tự động tính toán và thông báo tình hình chi tiêu của toàn bộ khách sạn. Từ đó bạn có thể đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình quản lý một cách dễ dàng hơn.

B. Có đặc tính ưu việt

Bên cạnh những lợi ích cơ bản mà phần mềm quản trị khách sạn mang đến đã kể trên, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks có những đặc tính riêng biệt nổi bật sau đây.

Đặc tính nổi bật của phần mềm quản trị khách sạn Faceworksdac tinh noi bat phan mem quan ly khach san f-01 

  • Dễ dàng tùy chỉnh: Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks có điểm nổi bật hơn so với những phần mềm đóng gói sẵn ở chỗ dễ dàng tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhiều khách sạn với đặc trưng và quy trình làm việc khách nhau. Nhà quản lý hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế thêm những phân hệ, những chức năng cần thiết. Phần mềm có thể giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu trong quá trình quản lý. Nhờ đó, bạn không cần thay đổi quy trình làm việc, vẫn có thể áp dụng được phần mềm vào quá trình làm việc của khách sạn một cách thuận tiện nhất.
  •   Dễ dàng sử dụng: Với giao diện đơn giản, thông minh, bạn sẽ không khó khăn khi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Faceworks. Nhờ đó, việc phổ cập công nghệ trong hệ thống khách sạn được thực hiện dễ dàng, không mất nhiều thời gian.
  •   Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks sở hữu tính năng phân quyền. Do đó người quản lý hoàn toàn có khả năng phân quyền chỉnh sửa, quyền xem cho từng nhân viên, từng bộ phận cụ thể. Chính vì thế thông tin và những dữ liệu quan trọng được đảm bảo an toàn tối đa.
  •   Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Nếu bạn thắc mắc liệu trong những trường hợp không có máy tính bên cạnh, bạn phải làm thế nào để truy cập và xử lý công việc. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, điều đó không còn là trở ngại. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm để kiểm tra, giám sát tình hình làm việc của khách sạn bằng smartphone. Nhờ đó, bạn có thể xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo kiểm soát và xử lý được những sự cố bất ngờ xảy ra.
  •   Kiểm soát tối đa thất thoát: Phần mềm sẽ tự động báo cáo và cảnh báo nhân viên, người quản lý trong trường hợp cần thiết. Nhờ đó, bạn tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình xử lý công việc cũng như xử lý số liệu và cập nhật báo cáo.

Những tính năng nổi bật này là đặc trưng cho phần mềm quản lý khách sạn Faceworks – phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng phần mềm, nhà quản lý trước mắt sẽ điều phối hiệu quả hoạt động doanh nghiệp của mình. Tiếp đến họ sẽ dễ dàng nâng cao doanh thu, mở rộng quy mô và tăng cường uy tín của khách sạn với khách hàng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT