Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý kho online

Phần mềm quản lý kho online

18/04/2018 | 1951 lượt xem

Phần mềm quản lý kho online

Trong thời đại hiện nay, con người nhận được sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm và các sản phẩm công nghệ hiện đại nhằm giúp tiến hành công việc thuận lợi và chính xác. Đối với các doanh nghiệp thì đó là các phần mềm quản lý chuyên nghiệp, đặc biệt là phần mềm quản lý kho online.

Xu hướng quản lý kho hàng bằng phần mềm xu-huong-su-dung-phan-mem-quan-ly-kho-01

Công việc quản lý kho không hề đơn giản, với các doanh nghiệp lớn thì đây là vấn đề phức tạp, bởi số lượng hàng đa dạng khiến cho việc quản lý khó khăn hơn. Nhà điều hành sẽ gặp nhiều rắc rối nếu không có sự trợ giúp của những công cụ hiện đại khác.

1.Tránh sai sót

Những giải pháp truyền thống hiện không còn mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp, cửa hàng nữa. Sử dụng những phương pháp như ghi chép, hay phụ thuộc vào Excel có thể sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Nhân viên có thể gây ra nhiều thất thoát, không kiểm soát được tình hình biến động kho, không theo dõi được thường xuyên thông tin và tình trạng kho.

2.Gíup giải quyết tồn đọng

Phần mềm quản lý kho giải quyết được những tồn đọng, những khó khăn và những băn khoăn của các doanh nghiệp thông qua việc báo cáo liên tục về sự biến đổi dòng hàng. Đây là một trong những giải pháp hiện đại.

3.Tiện lợi

Công nghệ được phổ cập rộng rãi trong lao động Việt Nam hiện nay nên việc áp dụng phần mềm vào quản lý kho cũng không mấy khó khăn. Sự tiện lợi, theo dõi được mọi lúc mọi nơi là yếu tố khiến phần mềm quản lý kho online ngày càng trở nên gần gũi, quen thuộc. Nhờ đó mà nó trở thành xu thế trong các doanh nghiệp hiện nay.

4.Động lực phát triển

Thay đổi phương thức, thay đổi công cụ quản lý cũng là một trong những yếu tố tạo ra động lực cạnh tranh. Phần mềm quản lý kho là một trong những công cụ tối ưu để giúp bạn giải quyết những khó khăn nảy sinh trong quá trình làm việc và có những cơ hội phát triển tốt hơn.

Phần mềm quản lý kho online Faceworksphan-mem-quan-ly-kho-online-01

Phần mềm quản lý kho Faceworks mang những tính năng ưu việt là một giải pháp phù hợp đối với doanh nghiệp của bạn bởi phần mềm có thể làm những điều sau đây

  •  Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt: Người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin, cập nhật tình trạng của từng loại hàng hóa, từng loại sản phẩm. Quá trình biến đổi kho, xuất nhập hàng hóa cũng được cập nhật liên tục trên hệ thống để các bộ phận có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh kế hoạch.
  •  Dễ dàng tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm, theo dõi quá trình biến đổi kho hàng ngay trên hệ thống. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn.
  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi một kho hàng có những đặc trưng riêng, những phương pháp quản lý riêng. Phần mềm quản lý kho được thiết kế dựa trên nhu cầu và những vấn đề trong việc quản lý của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế những tính năng, những phân mục phù hợp.
  •  Tiết kiệm thời gian, chi phí: Áp dụng phần mềm vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…
  • Đặc biệt, phần mềm quản lý kho Faceworksphần mềm quản lý kho online, thuận tiện khi tồn tại và hoạt động dưới dạng một ứng dụng điện thoại thông minh. Người dùng có thể truy cập và theo dõi hoạt động kho mọi lúc mọi nơi vô cùng hiện đại.

Phần mềm quản lý kho Faceworks giúp bạn vận hành quy trình quản lý kho hàng một cách hiệu quả, khắc phục các khó khăn và mang lại sự hiện đại, tiện lợi . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT