Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm thiết lập và đánh giá KPI nhân viên tối ưu

Phần mềm thiết lập và đánh giá KPI nhân viên tối ưu

10/04/2018 | 1804 lượt xem

Phần mềm thiết lập và đánh giá KPI nhân viên tối ưu

Vấn đề xây dựng và đánh giá KPI cho nhân viên luôn được doanh nghiệp rất mực quan tâm. Đó là quyền lợi của mỗi nhân viên, đồng thời cũng chính là công việc tạo sự chuyên nghiệp, uy tín và khoa học của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể làm được điều đó không phải là công việc đơn giản. Có nhiều câu hỏi đặt ra: Liệu có cách nào để tính KPI chính xác mà không mất nhiều thời gian? Liệu hoạt động này có thể được thực hiện một cách tự động hóa? Đâu là giải pháp để thực hiện việc xây dựng và đánh giá KPI một cách đơn giản, khoa học và hiệu quả nhất?

Nhận thấy được nhu cầu và những lo lắng đó của phần lớn các doanh nghiệp, phần mềm thiết lập và đánh giá KPI ra đời. Đây cũng là một trong những giải pháp thông minh mang lại hiệu quả tối ưu của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi đi vào việc phân tích những tính năng đặc biệt của phần mềm, hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết lập và đánh giá KPI.

Tầm quan trọng của việc thiết lập và đánh giá KPI

  • Bất cứ ai cũng đều mong muốn có được những đánh giá hiệu quả, sự công bằng nhất định, đánh giá khách quan, chính xác năng lực và những đóng góp của bản thân. Chính vì vậy, sẽ là thiếu công bằng nếu như đồng bộ tất cả tất cả mọi người trong một mức lương thưởng mà không có sự phân tầng. KPI là một yếu tố tạo sự công bằng trong quá trình làm việc của mỗi người.
  • Việc thiết lập và đánh giá KPI cho nhân viên chính là động lực giúp cho mỗi nhân viên có thể cống hiến hết sức mình, làm việc hết sức mình. Bởi những đánh giá khách quan dựa trên hiệu suất công việc sẽ là thước đo chính xác nhất mức lương thưởng của mỗi người. Do đó, yếu tố KPI sẽ tác động và giúp cho mỗi người có một thái độ làm việc nghiêm túc, toàn tâm toàn ý cho công việc hơn.
  • Thiết lập và đánh giá KPI chính là một khuôn thước khiến cho tác phong làm việc của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ xem sẽ thưởng cho nhân viên nào, cắt lương của nhân viên nào và nhắc nhở thái độ làm việc của ai. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và làm việc khoa học, chính xác hơn, nhân tố KPI sẽ giúp nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Từ tầm quan trọng đó, việc thiết lập và đánh giá KPI cần đến một công cụ hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và khoa học nhất. Sự xuất hiện của phần mềm thiết lập và đánh giá KPI là một bước đột phá mới. Nó mang đến nhiều tiện ích và tạo được bước đà phát triển vững chắc cho doanh nghiệp trong tương lai.

Hiệu quả của phần mềm thiết lập và đánh giá KPI

hieu qua cua phan mem xay dung va danh gia kpi

  1. Tạo thước đo chính xác, khoa học

Với những module được thiết kế dựa trên nguyên tắc tính điểm và yêu cầu của doanh nghiệp, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm tra, đánh giá mức độ làm việc của nhân viên. Sử dụng phần mềm, bạn sẽ có thể đánh giá KPI của nhân viên thường xuyên, không tốn nhiều thời gian mà lại có thể đảm bảo chính xác từng dữ liệu, thông tin cụ thể. Nhờ đó, việc trả lương, đánh giá nhân viên được khoa học, chính xác nhất.

  1. Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Việc đánh giá hiệu quả công việc, chỉ số KPI bằng những module chính xác, khoa học sẽ hạn chế được tối đa những sai sót, những gian lận trong quá trình làm việc. Nhờ đó, nhân viên muốn được tăng lượng, hưởng mức thưởng cao cần phải nỗ lực và làm việc chất lượng hơn. Phần mềm giúp tạo động lực làm việc hiệu quả cho mỗi người, cũng chính là động lực đưa doanh nghiệp phát triển.

  1. Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm thiết lập và đánh giá KPI cho nhân viên, mỗi người sẽ chủ động cập nhật hiệu quả, năng suất công việc lên hệ thống. Từ đó, bộ phận kế toán sẽ thực hiện việc đánh giá một cách khách quan, khoa học. Phần mềm tạo thói quen làm việc chủ động, không có các bước trung gian rắc rối, nhờ đó quá trình xử lý công việc được nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

  1. Thúc đẩy năng suất công việc phát triển

Khi đã tạo được môi trường cạnh tranh lành mạnh, chuyên nghiệp và hiệu quả, năng suất công việc nhất định sẽ được cải thiện rõ rệt. Sử dụng phần mềm, bạn có thể hạn chế được tối đa những sai sót, những nhầm lẫn trong quá trình tính toán, đánh giá KPI. Qua đó, bạn cũng có thể biết được những nhân viên nào làm việc hiệu quả, có tiềm năng để cân nhắc những vị trí phù hợp, thúc đẩy năng suất doanh nghiệp tăng lên.

Sử dụng phần mềm thiết lập và đánh giá KPI của nhân viên, bạn có thể tạo được động lực cho quá trình làm việc của cả doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm thiết lập và đánh giá KPI, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT