Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phương pháp điều hành công việc hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phương pháp điều hành công việc hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

20/09/2018 | 5798 lượt xem

Phương pháp điều hành công việc hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn phải đối mặt với tình hình cạnh tranh gay gắt trên thị trường, nguồn vốn còn hạn chế. Một trong những sự giải pháp quan trọng đó chính là sự cải tiến trong quản lý doanh nghiệp, tăng tính cạnh tranh. Ứng dụng phần mềm quản lý công việc trong doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ nâng cao tối đa khâu quản lý, tận dụng mọi nguồn lực, tăng năng suất gấp 2 lần.

Một doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển bền vững thì cần phải có phương pháp điều hành công việc hiệu quả và phải thực hiện được 5 bước quản lý công việc cơ bản sau:

1. Quản trị hiệu quả công việc toàn diện

Quản trị hiệu quả công việc toàn diện là một quy trình trong đó việc lãnh đạo, định hướng và quản lý tổ chức được thực hiện thông qua việc định rõ một cách có hệ thống tầm nhìn, sứ mạng, giá trị, chiến lược, mục tiêu của tổ chức, xác định các nhân tố thành công quyết định và các chỉ số hiệu quả công việc, nhằm đưa ra những hành động sửa chữa kịp thời để tổ chức hoàn thiện và phát triển theo đúng định hướng”. Quản trị hiệu quả công việc toàn diện đòi hỏi các nhà quản trị cần phải hiểu đúng và đủ về công tác quản trị, linh hoạt điều chỉnh và thích ứng các mô hình phù hợp.

Như vậy, quản trị hiệu quả công việc toàn diện mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, ví dụ như: giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh, là tác nhân giúp phát triển văn hóa định hướng hiệu quả công việc, gia tăng động cơ và cam kết của nhân viên, giúp nhân viên phát huy năng lực cá nhân, gia tăng sự hài lòng và cống hiến cho tổ chức.

2. Tận dụng hiệu quả các nguồn lực và nguồn vốn

Doanh nghiệp bạn sẽ mãi chỉ là doanh nghiệp vừa, nhỏ nếu như không có những bước bứt phá, không biết tìm cách mở rộng quy mô kinh doanh. Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đại phải xây dựng kế hoạch và phương hướng phát triển làm cho tất cả các nhân viên đa năng và đa nhiệm vụ, phát huy tối đa năng lực cá nhân, mang đến hiệu quả cao nhất cho công việc của tổ chức. Đưa ra kế hoạch phát triển chi tiết, sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả, tránh lãng phí nguồn lực cũng như nguồn vốn. 

3. Khả năng cạnh tranh cao

Doanh nghiệp phải có định hướng, chiến lược rõ ràng để có thể cạnh tranh bền vững với thị trường bên ngoài. Sử dụng hiệu quả nguồn vốn và phát huy tối đa năng lực cá nhân của nhân viên sẽ là tiền đề mang đến sự vững chắc cho doanh nghiệp và tăng khả năng cạnh tranh hơn.

4. Ứng dụng quy trình công nghệ vào quản lý doanh nghiệp

Giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh  giúp các doanh nghiệp đạt được những yêu cầu trên đó chính là sự can thiệp của một phần mềm quản lý công việc hiệu quả, một phần mềm giúp điều hành công việc chuyên nghiệp và thông minh. Vậy đâu là phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay?

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải pháp điều hướng công việc chuyên sâu, khoa học, phân luồng và xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Phần mềm quản lý công việc Faceworks mang lại những hiệu quả thiết thực nhất, nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Những hiệu quả đó đã được khẳng định bởi rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc  Faceworks, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT