Trang chủ Tin tức Tin tức Quản lý công việc mở cửa theo phong cách quản lý tự do

Quản lý công việc mở cửa theo phong cách quản lý tự do

18/09/2018 1,437

Quản lý công việc mở cửa theo phong cách quản lý tự do

Nâng cao năng lực quản trị và cập nhật công nghệ đối với doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh, nhất là trước xu thế toàn cầu hóa hội nhập hiện nay. Phong cách quản lý doanh nghiệp ngày càng được đổi mới, phần mềm quản lý công việc đã được ứng dụng vào thực tế đã từng bước mở cửa cho ý tưởng quản lý nhân viên theo phong cách tự do.

Quản lý công việc truyền thống dựa trên con người

Quản lý công việc truyền thống lấy con người làm trung tâm cho nên phụ thuộc rất nhiều vào tài năng, nghệ thuật của người lãnh đạo. Con người trong quản lý truyền thống là nhân tố tổng hợp  của các yếu tố: Cảm nhận thực tế, hình thành quá trình quản lý, xây dựng chuẩn mực và kỉ luật tuân thủ. Quản trị theo cách truyền thống phải có những con người biết nhận định chính xác tình hình, biết lập ra quy trình quản lý khối lượng công việc phối hợp với nhân sự để thực hiện. Nhà quản trị cần lập ra những chuẩn mực đo chính xác hiệu quả công việc, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chuẩn mực đó. Không phải tất cả mọi người đều có thể hội tụ được những khả năng này, đặc biệt là khả năng nhận định chính xác tình hình và lập ra quy trình giải quyết vấn đề. 

Việc quản lý công việc dựa truyền thống sẽ làm giảm năng suất lao động của doanh nghiệp với vô vàn công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách, quản lý dữ liệu. Người quản trị sẽ không thường xuyên nắm được tình hình, chất lượng và quy trình xử lý công việc của nhân viên dẫn đến khi gặp các tình huống phát sinh thì sẽ mất nhiều thời gian để kiểm tra khắc phục công việc.

Quản trị công việc truyền thống lấy con người làm trung tâm, người quản trị sẽ không thể trực tiếp kiểm soát được khối lượng công việc đến từng nhân sự, sẽ không thể tránh việc người thì quá ít lại bị phân công quá nhiều, tác động đến cảm xúc và thiếu thoải mái cho nhân viên. Chưa kể đến người quản lý đã giao đúng người đúng việc hay chưa?

Quản lý công việc mở cửa theo phong cách quản lý tự do

Với sự phát triển của KH – KT, vấn đề quản lý đã thay đổi từ phụ thuộc vào tài năng quản lý lãnh đạo thành các quy trình khoa học công nghệ không phụ thuộc vào người thực hiện, người quản trị sẽ nắm được toàn bộ quy trình công việc của dự án, phân công công việc đến các nhân viên và từ đó kiểm soát được chất lượng tiến độ công viên.

Quản lý theo phong cách tự do chỉ là nhà quản trị cung cấp thông tin,quản  trị công việc qua phần mềm quản lý. Quyền hành của người lãnh đạo rất ít được sử dụng. Với phong cách lãnh đạo này, nhà lãnh đạo sẽ cho phép các nhân viên được quyền tham gia ra quyết định, nhưng nhà lãnh đạo vẫn chịu trách nhiệm đối với những quyết định được đưa ra

Ứng dụng các phần mềm quản lý vào doanh nghiệp là phong cách quản lý mới được các doanh nghiệp áp dụng sử dụng phổ biến. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trong doanh nghiệp sẽ giúp bạn thay đổi phong cách làm việc. Quản lý công việc tự động bằng hệ thống phần mềm quản lý, thực thi các mục tiêu, nhiệm cụ công việc trên phần mềm tạo ra sự chủ động và thoải mái giữa hai bên.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks mang tính chuyên nghiệp, hiện đại và khoa học. Các công cụ quản lý tự động hóa là được thiết lập sẵn, nhân viên được nhận những công việc do quản lý giao hoặc tự lập ra mục tiêu công việc để nhà quản trị xét duyệt, thực thi và báo cáo. Giải pháp Faceworks giúp chủ doanh nghiệp bố trí đúng người đúng việc, nhân viên có trách nhiệm hơn trong công việc.

Tại sao phần mềm quản lý Faceworks lại được sử dụng rộng rãi và được xem là giải pháp quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks với hệ điều hành công việc trực tuyến thông minh, tất cả mọi công việc đều được công nghệ hóa trên một hệ thống khoa học giúp người dùng tương tác qua lại thuận tiện nhất.

Nhà quản trị doanh nghiệp có thể điều phối công việc bằng cách tương tác với nhân viên qua phần mềm, hệ thống sử dụng trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên các trình duyệt web.

Người quản lý có thể kiểm soát hoạt động của toàn doanh nghiệp, các phòng ban nhân viên từ đó tiếp nhận công việc, tương tác giữa người quản trị với nhân viên cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý với nhiều tính năng phân chia, xác nhận – duyệt công việc, đánh giá KPI hay cảnh báo, nhắc việc dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nhận thông báo theo thời gian thực và có thể hồi đáp ngày tức thời trên môi trường trực tuyến.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể đảm bảo việc quản lý doanh nghiệp đơn giản, hiệu quả hơn, tránh được những sai sót không đáng có. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT