Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý công việc từ A đến Z

Quản lý công việc từ A đến Z

11/05/2018 | 2102 lượt xem

Quản lý công việc từ A đến Z

Quá trình làm việc bao giờ cũng có những giai đoạn cơ bản, bắt đầu từ phân công, giao việc, đến thực hiện và cuối cùng là hoàn thành, lưu trữ kết quả và báo cáo. Những bước này dù doanh nghiệp nào cũng nắm rõ thế nhưng triển khai nó một cách hiệu quả không phải là điều dễ dàng, đặc biệt nếu nhà quản trị sử dụng phương pháp quản lý công việc thủ công truyền thống.

Ngày nay, trong thời kỳ hiện đại hóa, công nghệ cũng đã được áp dụng vào quá trình quản lý công việc để tối ưu quá trình này cho các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý công việc này không những khắc phục được những khó khăn tồn tại mà còn nâng cao hiệu quả làm việc của cả cá nhân và tập thể bởi nó cung cấp nhiều tính năng vô cùng nổi bật trong từng giai đoạn làm việc cụ thể.

Tính năng phần mềm quản lý công việc trong từng giai đoạn

hieu qua phan mem quan ly cong viec trong tung giai doan-01

  • Phân công công việc hiệu quả: Khi có một công việc mới, một dự án mới người sử dụng phần mềm tiếp tục tạo một modul các công việc trong đó tạo dựng các bảng biểu và thêm nhân viên liên quan một cách dễ dàng. Khi cần thiết có thể chỉnh sửa dễ dàng và thêm bớt quyền nhân viên khi có thay đổi. Nhờ phần mềm sắp xếp và lưu trữ dữ liệu theo hệ thống, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được và phân chia đồng đều khối lượng công việc cũng như giao việc đúng với khả năng của từng cá nhân, giúp nâng cao hiệu quả công việc.
  • Quản lý lịch làm việc hàng ngày của cá nhân: Mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có một tài khoản trên hệ thống phần mềm. Người sử dụng có thể lên lịch công việc, nhận được thông báo khi đến hạn hoàn thành công việc. Đặc biệt, hệ thống phần mềm còn thông báo qua SMS, Email, cập nhật tình hình, tiến độ công việc được giao cũng như ghi chú các đặc trưng công việc có liên quan.
  • Quản lý tiến độ hoàn thành công việc: Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật các công việc cần làm hằng ngày cũng như tiến trình và hiệu quả của nó ngay trên hệ thống. Người quản lý có thể giám sát công việc, cập nhật tình trạng và tiến độ hoàn thành công việc mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.
  • Quản lý hồ sơ, tài liệu công việc: Với phần mềm quản lý công việc, người sử dụng có thể đồng bộ hóa công việc của mình trên cả hệ thống. Ngoài ra, nhà quản lý còn có thể lưu trữ một cách nhanh chóng và hiệu quả tài liệu, hồ sơ công việc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tạo điều kiện để người dùng dễ dàng tìm kiếm, cập nhật, lưu trữ và thay đổi dữ liệu. Nhờ tính năng đó, nhà quản lý sẽ tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn.
  • Theo dõi, báo cáo hiệu quả công việc: Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, nhà quản lý sẽ theo dõi được mức độ hoàn thành công việc, tiến độ thực hiện công việc đó đến đâu. Những số liệu, kết quả công việc sẽ được cập nhật hàng ngày và hệ thống bằng hệ thống biểu đồ. Từ đó, bạn có thể theo dõi công việc của doanh nghiệp nhanh hơn, khoa học hơn, trực quan hơn.

Tóm lại, nhờ phần mềm quản lý công việc, nhà quản lý cũng như nhân viên sẽ có một quá trình làm việc vô cùng khoa học và hiệu quả. Từ những bước đầu thực hiện cộng việc cho đến khi hoàn thành dự án, phần mềm quản lý công việc sẽ luôn là người bạn đồng hành theo sát cá nhân và tập thể. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT