Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý đào tạo nhân sự với phần mềm

Quản lý đào tạo nhân sự với phần mềm

04/08/2018 | 1810 lượt xem

Quản lý đào tạo nhân sự với phần mềm

Đào tạo là hoạt động quan trọng của doanh nghiệp nhằm phát triển tổ chức từ cá nhân. Với phần mềm quản lý nhân sự, mục quản lý đào tạo của nhân sự sẽ được lưu trữ lại trong phần mềm để tạo cơ sở dữ liệu nhân viên.

Đào tạo nguồn nhân lực

Đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp được hiểu là hoạt động học tập có tổ chức, diễn ra trong khoảng thời gian xác định giúp người lao động nắm rõ hơn chuyên môn, nghiệp vụ của mình ở công việc hiện tại. Trong các khóa học như thế này, người lao động tập trung vào công việc hiện tại, chú trọng đến các công việc mang tính cá nhân. Thời gian thực hiện việc đào tạo thường ngắn và với mục đích chủ yếu là để khắc phục sự thiếu hụt về kiến thức và kỹ năng.

Đào tạo nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao và duy trì chất lượng cho nguồn nhân lực. Ngoài ra, nội lực bên trong mạnh thì sẽ tạo vị thế của doanh nghiệp giữa môi trường kinh doanh cạnh tranh bên ngoài.

Quy trình khoa học với phần mềm

Tại các doanh nghiệp lớn, số khóa học đào tạo cho nhân viên không chỉ là 2 hay 3 lần một tháng. Chương trình đào tạo sẽ được thiết lập dày đặc để nâng cao chất lượng nhân viên trong công ty. Như vậy, nhà quản lý sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý dữ liệu học tập của nhân viên.

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự Faceworks, doanh nghiệp sẽ quản lý được chương trình đào tạo, khóa học, lớp học và nhân viên theo học các khóa.

Giao diện hiển thị của phần mềm quản lý nhân sự gồm hệ mục Yêu cầu đào tạo

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (1)

Nhà quản lý có thể tạo ra yêu cầu đào tạo về các khóa học cho các bộ phận, thời gian và người tham gia.

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (2)

Mỗi phòng ban sẽ có nội dung đào tạo khác nhau phù hợp với nhu cầu chuyên môn. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ phải tổ chức các khóa học khác nhau về nội dung, thời gian, đối tượng… Những chi tiết này sẽ được quản lý trong hệ mục Khóa học

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (3)

Nếu số lượng nhân viên tham gia một khóa học với nội dung giống nhau, đối tượng cùng nhau quá lớn thì nhà quản lý phải chia ra làm nhiều các lớp nhỏ khác nhau. Thiết lập các lớp học sẽ được hiển thị trong Danh mục lớp

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (4)

Trong Danh mục lớp có thể quản lý: Lớp và học sinh

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (5)

Phần mềm quản lý có thể lưu trữ thông tin chi tiết như Thời khóa biểu để nhà quản lý dễ dàng báo cáo, thống kê và sắp xếp quá trình đào tạo của doanh nghiệp.

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (6)

Để theo dõi một nhân viên đã từng tham gia các khóa học nào, doanh nghỉ chỉ cần truy cập vào mục Lịch sử đào tạo để nắm bắt thông tin một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Quan ly dao tao nhan su voi phan mem (7)

Với những tính năng đó, phần mềm quản lý nhân sự của Faceworks sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết quá trình quản lý  một cách dễ dàng hơn. Để trải nghiệm thêm về phần mềm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT