Trang chủ Tin tức Quản lý sản xuất QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT BẰNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT BẰNG PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ

08/02/2022 | 1105 lượt xem

Việc quản lý đơn hàng vốn đã nhiều phức tạp, đặc biệt đối với các đơn hàng sản xuất lại càng khó quản lý hơn. Đối với các đơn hàng sản xuất khi được xuất ra không chỉ chứa thông tin về sản phẩm, số lượng, mà nó còn bao gồm cả tồn mới, tồn cũ, đối tác cung cấp, khách hàng, báo cáo số liệu qua mỗi lần xuất,… Những công việc này lại quá khó để thực hiện chỉn chu nếu như chỉ làm hoàn toàn bằng việc luân chuyển giấy tờ. Bởi vì chỉ cần có một thông tin nhỏ bị sai sót thôi là cả đơn hàng đó không thể xuất được, việc quản lý ngay tập tức bị gián đoạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình làm việc của các bộ phận liên quan.   

Vì thế, muốn quản lý những đơn hàng bán ra một cách khoa học thì cần phải tuân theo một trình tự cố định và phù hợp với tính chất công ty. 

Trong phần mềm Faceworks, các dữ liệu đều được luân chuyển qua các thao tác trên thiết bị công nghệ thông minh như máy tính, điện thoại,… Việc theo dõi, thêm mới, sửa và xóa đơn hàng cũng được cập nhật chi tiết trên phần mềm. Mỗi đơn hàng được xuất ra sẽ đều được so sánh các thông tin có sẵn, đảm bảo độ tiện lợi, chính xác cao. Dựa vào tính năng phân quyền mà mỗi bộ phận sẽ xem được lượng thông tin cần thiết cho công việc của mình, đảm bảo theo dõi được sát sao tiến độ công việc. 

Bên cạnh đó, công ty có thể xuất báo cáo bất cứ lúc nào dựa vào các dữ liệu có sẵn mà không sợ nhầm lẫn, sai sót gì do tất cả thông tin đều được cập nhật liên tục trên hệ thống phần mềm.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT