Trang chủ Tin tức Quản lý sản xuất QUẢN LÝ NHÂN SỰ SẢN XUẤT BẰNG PHẦN MỀM THÔNG MINH

QUẢN LÝ NHÂN SỰ SẢN XUẤT BẰNG PHẦN MỀM THÔNG MINH

08/02/2022 | 538 lượt xem

Quản lý nhân sự sản xuất chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người quản lý khi số lượng nhân viên có thể lên đến hàng nghìn người cùng thực hiện nhiều công việc khác nhau. Không chỉ là những vấn đề về quản lý lịch làm việc, chấm công của mỗi nhân viên, mà công việc quản lý nhân sự này còn buộc phải theo sát công việc của mỗi một bộ phận. Một loạt các khó khăn mà người quản lý nhân sự sản xuất tại các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải có thể kể đến như là báo cáo tình hình không chính xác, không đào tạo nhân viên đạt yêu cầu, không nắm rõ được ca làm việc của mỗi nhân viên, nhầm lẫn trong việc tính công nhân viên,… Rất nhiều trở ngại có thể lặp lại hàng ngày, hàng tháng đối với người lãnh đạo khi quản lý nhân viên sản xuất bằng phương pháp quản lý truyền thống như cũ. 

Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi kiến nghị cho quý công ty một giải pháp tối ưu được các đặc điểm trên, đó là sử dụng phần mềm công nghệ thông minh vào quá trình quản lý nhân sự sản xuất. 

Đối với các phần mềm công nghệ, thông tin của nhân viên sản xuất đều được số hóa và lưu trữ một cách nhanh chóng, chính xác trên hệ thống. Tất cả dữ liệu của nhân viên đều được cập nhật đầy đủ và liên tục, gồm cả các thông tin cố định như họ tên, mã nhân viên, số điện thoại, địa chỉ,… và các thông tin tạm thời có thể thay đổi như ca làm, chức vụ, tài khoản ngân hàng, số ngày chấm công,… 

Bên cạnh đó, tùy theo tính chất của mỗi công ty mà sẽ có thêm các giao diện chức năng phụ trợ khác như điều động nhân sự từ các bộ phận liên quan, gửi báo cáo tự động, tạo thống kê theo lệnh,… giúp người quản lý thuận tiện theo dõi công việc chi tiết của mỗi nhân viên sản xuất. Các thao tác đề xuất, xem xét, phê duyệt đều được thực hiện qua hệ thống được cài đặt và phân quyền cho từng bộ phận. 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT