Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý hiệu quả công việc của nhân viên bằng phần mềm Faceworks

Quản lý hiệu quả công việc của nhân viên bằng phần mềm Faceworks

10/08/2018 | 889 lượt xem

Quản lý hiệu quả công việc của nhân viên bằng phần mềm Faceworks

Làm thế nào để đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên khi đây là một dữ liệu mang tính định tính? Tuy nhiên, khi đưa ra các tiêu chí cụ thể ứng với hệ số, nhà quản lý có thể theo dõi khả năng làm việc của nhân viên hơn. Đây là những tính năng trong phần mềm quản lý nhân sự Faceworks.

Chia nhỏ tiêu chí

Có nhiều yếu tố để đánh giá hiệu suất công việc của một nhân viên. Ví dụ như hoạt động trong ngày của họ: Gọi điện, lên lịch hẹn, làm hợp đồng hay làm báo giá… Mỗi ngày, nhân viên sẽ có số điểm nhất định tổng hợp từ những hoạt động trong ngày. Mỗi hoạt động tương ứng với hệ số điểm đã được thiết lập sẵn. Đây là căn cứ để tính điểm thưởng cho nhân viên vào cuối tháng hay cuối năm.

Quan ly hieu qua cong viec cua nhan vien bang phan mem faceworks 1

Báo cáo dễ dàng

Với thuật toán được cài đặt trong phần mềm, nhà quản lý có thể xuất báo cáo nhanh chóng để cập nhật tình hình làm việc của nhân viên qua từng ngày. Báo cáo hiệu suất làm việc được thể hiện dưới biểu đồ định lượng nên nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt. Với dữ liệu này, doanh nghiệp hoặc nhóm làm việc sẽ đưa ra được chiến lược hoạt động của mình để tăng hiệu quả làm việc.

Quan ly hieu qua cong viec cua nhan vien bang phan mem faceworks 2

Ngoài ra, nhà quản lý có thể xuất báo cáo từng dự án để kiểm tra tiến độ làm việc. Với thuật toán được cài đặt sẵn, phần mềm sẽ tính toán cách chính xác tình hình công việc của một dự án. Giao diện làm việc của Faceworks đơn giản và dễ hiểu và không đòi hỏi trình độ cao về công nhệ thông tin.

Quan ly hieu qua cong viec cua nhan vien bang phan mem faceworks 3

Hiểu được khó khăn trong việc quản lý công việc nhân viên, TIT chúng tôi đã viết nên phần mềm quản lý công việc Faceworks với tính năng nổi trội. Với giá cả phù hợp, chất lượng công nghệ tốt với sự hỗ trợ của đội ngũ IT chuyên nghiệp, phần mềm của Faceworks mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Để được tư vấn thêm về phần mềm quản lý công việc Faceworks và cách áp dụng trong quản lý, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT