Trang chủ Tin tức Quản lý kinh doanh Quản lý khách hàng trong Spa bằng phần mềm

Quản lý khách hàng trong Spa bằng phần mềm

15/08/2017 | 1769 lượt xem

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, dịch vụ Spa ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Spa mở rộng quy mô, số lượng khách hàng nhiều và xuất hiện ngày càng đa dạng các loại hình dịch vụ. Thực tế đó đòi hỏi người quản lý Spa phải có một giải pháp quản lý tổng thể và chi tiết để có thể kiểm soát và thực hiện công việc chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý Spa có thể là giải pháp tối ưu dành cho bạn để có thể quản lý khách hàng hiệu quả.

Tại sao bạn nên quản lý khách hàng trong Spa bằng phần mềm?

quanlyspa

 • Số lượng khách hàng ngày càng đông, nhu cầu và đòi hỏi của mỗi khách hàng ngày càng phức tạp. Đặc trưng quá trình chăm sóc, trị liệu của mỗi khách hàng không giống nhau khiến cho công việc quản lý phức tạp. Những biện pháp truyền thống sẽ khó có thể tránh khỏi những vấn đề nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
 • Xu hướng cạnh tranh của thị trường dịch vụ Spa đòi hỏi doanh nghiệp của bạn cần có một giải pháp hiện đại hơn, hiệu quả hơn và linh hoạt hơn để có thể cạnh tranh với những đối thủ khác. Bạn chỉ có thể giành được ưu thế hơn so với các doanh nghiệp khác khi bạn có một giải pháp quản lý thông minh hơn, hiệu quả hơn.
 • Công việc sẽ nặng nề hơn, nhiều vấn đề nảy sinh và sự không rõ ràng sẽ phát sinh thêm trong quá trình quản lý nếu như bạn không có kế hoạch thay đổi phương pháp quản lý hiệu quả. Công việc của người quản lý sẽ trở nên nặng nề hơn khi người quản lý sử dụng những giải pháp truyền thống.

Lợi ích khi quản lý khách hàng trong Spa bằng phần mềm

 • Quản lý danh sách khách hàng: Phần mềm hỗ trợ người quản lý có thể cập nhật, thêm mới thông tin của toàn bộ khách hàng: bao gồm cả khách hàng đăng ký, khách hàng tiềm năng, khách hàng VIP, khách hàng bình thường,…

Thong-tin-khach-hang

 • Phân loại khách hàng theo những tiêu chí nhất định: độ tuổi, nhu cầu, liệu trình, loại dịch vụ,…
 • Quản lý lịch hẹn đối với mỗi khách hàng: Phần mềm giúp bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng có thể đặt lịch hẹn tư vấn, lịch chăm sóc và liệu trình chăm sóc của từng khách hàng cụ thể.

lich-tu-van

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý Spa, bạn cũng có thể cập nhật thông tin của khách hàng cụ thể: ngày sinh, điện thoại, địa chỉ, giới tính, nhu cầu, liệu trình đăng ký,… để có thể có kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng trong Spa, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc khách hàng: gửi tin nhắn, email Marketing, tin nhắn chúc mừng sinh nhật, nhắc lịch hẹn, lịch chăm sóc theo liệu trình cụ thể đã đăng ký,…

tuvan-cskh

 • Lưu trữ hóa đơn, liệu trình giải pháp chăm sóc của từng khách hàng cụ thể.

Tiện ích khi quản lý khách hàng trong Spa bằng phần mềm

 • Phần mềm chăm sóc khách hàng Spa hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý một cách tổng quát và cụ thể hệ thống khách hàng của Spa một cách cụ thể.
 • Người sử dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Spa có thể bảo mật thông tin khách hàng, thông tin chăm sóc khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phân quyền cho nhân viên với những chức năng cơ bản để nhân viên có thể nhận công việc, thông báo công việc và hoàn thành công việc được giao.
 • Cập nhật thông tin khách hàng, thông tin quy trình chăm sóc khách hàng và kết quả công việc nhanh chóng, hiệu quả.
 • Phần mềm chăm sóc khách hàng Spa linh hoạt. Bạn có thể chủ động thay đổi hiển thị, trường dữ liệu tùy theo đặc điểm của doanh nghiệp.

Với việc quản lý khách hàng trong Spa bằng phần mềm, mọi công việc đều trở nên dễ dàng và hiệu quả. Hãy cùng sử dụng phần mềm quản lý Spa để cùng trải nghiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Spa, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT