Trang chủ Tin tức Tin tức Quản lý kho bằng mã vạch - hiện đại và hiệu quả

Quản lý kho bằng mã vạch - hiện đại và hiệu quả

23/04/2018 2,506

Hiện nay, để tiện cho công việc quản lý, xuất – nhập hàng, tạo lập hóa đơn,… hầu hết các loại hàng hóa đều được gắn mã vạch. Vậy việc quản lý kho bằng mã vạch là gì, tạo mã vạch như thế nào và nó sẽ mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp so với những phương thức khác?

Lợi ích của việc quản lý kho bằng mã vạch

loi-ich-của-quan-ly-kho-bang-ma-vach-01

Nhanh chóng

Mã vạch được ví như “thẻ căn cước” của hàng hóa vì vậy hàng hóa xuất – nhập kho sẽ tự động cộng – trừ đi chỉ với một lần quét mã. Cũng chỉ một cái quét mã, bạn có thể có được mọi thông tin về sản phẩm thậm chí là tình trạng hàng trong kho còn hay hết, còn loại nào,…

Chính xác

Mỗi mã vạch chứa thông tin về một sản phẩm. Vì thế, nhân viên kho không bị lẫn lộn các mặt hàng với nhau trong quá trình xuất – nhập, trả hàng hoặc sắp xếp hàng hóa trong kho. Thêm nữa, mã vạch còn chứa cả thông tin về giá trị sản phẩm. Nhờ đó, nhân viên không cần tính toán thủ công thiếu chính xác, gây thất thoát.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp được thể hiện ở việc đúng giờ, hiện đại, khoa học. Máy quét vạch đáp ứng được đầy đủ cả 3 yếu tố trên.

  •  Đúng giờ: Khi sử dụng máy quét mã vạch các công việc như xuất – nhập hàng, tạo hóa đơn, tra cứu thông tin hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Nên quá trình làm việc chung cũng tiêu tốn ít thời gian hơn. Nhờ đó khả năng đúng giờ sẽ được đảm bảo hơn.
  •  Hiện đại: Nhờ máy quét mã vạch mà các thao tác nghiệp vụ của nhân viên ngày càng đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc.
  •  Khoa học: Máy quét mã vạch là một bước tiến dài đối với công việc quản lý hàng hóa. Nó là một sáng chế mới nhằm giảm bớt sức lực, vai trò của con người.

Phần mềm quản lý kho Faceworks tích hợp quét mã vạch

Hiểu được lợi ích tuyệt vời của việc quản lý kho bằng mã vạch đối với, doanh nghiệp phần mềm quản lý kho Faceworks mang những tính năng ưu việt là một giải pháp phù hợp đối với doanh nghiệp của bạn bởi phần mềm có thể làm những điều sau đây.

cong-cu-quan-ly-kho-bang-ma-vach-01

  •  Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt: Người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin, cập nhật tình trạng của từng loại hàng hóa, từng loại sản phẩm. Quá trình biến đổi kho, xuất nhập hàng hóa cũng được cập nhật liên tục trên hệ thống để các bộ phận có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh kế hoạch.
  •  Dễ dàng tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm, theo dõi quá trình biến đổi kho hàng ngay trên hệ thống. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn.
  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi một kho hàng có những đặc trưng riêng, những phương pháp quản lý riêng. Phần mềm quản lý kho được thiết kế dựa trên nhu cầu và những vấn đề trong việc quản lý của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế những tính năng, những phân mục phù hợp.
  •  Tiết kiệm thời gian, chi phí: Áp dụng phần mềm vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…
  • Đặc biệt, phần mềm quản lý kho Faceworks được tích hợp máy quét mã vạch tiện lợi. Phần mềm được tích hợp máy quét mã vạch giúp việc quản lý kho đã thuận tiện nay còn hiện đại và tiện lợi hơn nữa. Phần mềm tồn tại và hoạt động dưới dạng một ứng dụng điện thoại thông minh. Người dùng có thể truy cập và theo dõi hoạt động kho mọi lúc mọi nơi vô cùng hiện đại.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý kho, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT