Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm

Quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm

18/10/2017 | 3672 lượt xem

Cơ sở vật chất, thiết bị trường học luôn là khó khăn đối với nhiều nhà quản lý. Đặc biệt đối với những trường học có quy mô lớn, số lượng và tính chất của thiết bị phức tạp khiến cho công việc quản lý lại càng có nhiều vấn đề hơn. Vậy, làm thế nào để công việc quản lý này được thực hiện khoa học hơn, nhanh chóng hơn mà không mất nhiều thời gian, công sức? Có thể phần mềm quản lý trường học là sự lựa chọn dành cho bạn.

Những khó khăn trong việc quản lý thiết bị trường học

 • Quy mô, số lượng lớp học, phòng học nhiều khiến cho bạn không thể kiểm soát hết được tình trạng và chất lượng sử dụng của từng thiết bị trong đó.
 • Ý thức của học sinh, sinh viên trong trường học không được đảm bảo, có thể dễ dàng xảy ra tình trạng hư hỏng mà không được báo lại kịp thời khiến cho công việc quản lý khó khăn hơn.
 • Các thiết bị công nghệ điện tử dễ bị hư hỏng và gặp trục trặc khi người sử dụng không biết cách sử dụng và bảo quản. Điều đó khiến cho công việc quản lý trở nên khó khăn hơn.

Nhận thấy những khó khăn đó trong quá trình quản lý thiết bị trường học, phần mềm quản lý trường học ra đời như một giải pháp thông minh, giúp cho quá trình quản lý được đơn giản và mang lại hiệu quả cao hơn.

Tại sao bạn nên quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm?

vi-sao-nen-quan-ly-thiet-bị-truong-hoc-bang-pm

 • Những hoạt động quản lý thiết bị trường học truyền thống như kiểm tra thường xuyên, ghi chép sổ sách không còn hiệu quả. Có thể trong quá trình bạn làm những công việc đó bạn gặp phải nhầm lẫn, sai sót.
 • Quản lý thiết bị trường học đòi hỏi sự chính xác, khoa học. Nếu bạn không kiểm soát được tối đa hệ thống cơ sở thiết bị trường học, bạn sẽ gây ra rất nhiều mất mát, tốn kém.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị trường học có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trường học đó. Nó góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho trường. Đảm bảo thiết bị được bảo quản tối đa, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.
 • Việc quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm giúp bạn quản lý một cách tổng quát, đảm bảo tính chính xác trong quá trình quản lý, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Những hiệu quả nổi bật khi quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm

quan-ly-thiet-bi-truong-hoc-bang-phan-mem

 • Cập nhật danh sách thiết bị trường học cụ thể với những tiêu chí: số lượng, chất liệu, tình trạng sử dụng, chất lượng,… Bạn cũng có thể ghi chú những lưu ý quan trọng đối với từng loại thiết bị nhất định.
 • Cập nhật danh sách và công việc cụ thể của từng cán bộ quản lý. Từ đó có thể nhìn thấy một cách cụ thể nhiệm vụ và trách nhiệm của từng cán bộ.
 • Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể cập nhật tình trạng sử dụng của thiết bị, kiểm soát việc mượn, trả thiết bị bằng những thông số cụ thể: ngày mượn, ngày trả, người mượn, thông tin người mượn, tình trạng khi mượn, khi trả, những lưu ý cần thiết,…
 • Cập nhật số lượng của thiết bị hư hỏng cần phải thay thế hoặc sửa chữa. Từ đó quá trình nâng cấp chất lượng trang thiết bị được thực hiện nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trường học, bạn có thể thực hiện việc quản lý thiết bị trường học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy để cho hình ảnh và chất lượng đào tạo được nâng cao hơn với việc đảm bảo chất lượng của quá trình quản lý thiết bị. Trường học có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT