Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quy trình làm việc tối ưu nhất

Quy trình làm việc tối ưu nhất

19/05/2018 | 2929 lượt xem

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TỐI ƯU NHẤT

Khi một doanh nghiệp đi vào hoạt động, quản lý công việc là một nhiệm vụ thiết yếu mà các nhà quản lý phải thực hiện để quy trình làm việc trở nên trơn tru, thuận lợi và hiệu quả. Về cơ bản, quy trình này có thể đã được nhiều người biết và thực hiện thường xuyên, thế nhưng quy trình quản lý công việc tối ưu nhất thì không phải ai cũng nắm rõ.

Trong thời kỳ hiện đại hóa, với sự phát triển của công nghệ, con người đã tận dụng nó để tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả làm việc. Điều này cũng tương tự đối với hoạt động quản lý công việc. Ngày nay, để tối ưu quá quy trình ấy, các nhà quản trị lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý công việc để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Quy trình quản lý công việc trên hệ thống phần mềm hoạt động vô cùng thông minh, khoa học, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Quy trình quản lý công việc hiệu quả bằng phần mềm Faceworks

quy trinh lam viec toi uu nhat 1

  •  Lập ra các danh sách công việc theo modul và bảng.
  •  Thêm các account cho nhân viên ứng với từng dự án, từng công việc, tùng khách hàng.
  •  Đặt lịch công việc theo trình tự ưu tiên trước sau, lớn nhỏ.
  •  Truy cập phần mềm hàng ngày để thêm đầu việc, báo cáo, chỉnh sửa từng công việc.

Khi sử dungh quy trình quản lý công việc với sự tổ chức cao, nhà quản trị sẽ nhận lại được vô vàn lợi ích. Từ đó, doanh nghiệp vừa cải thiện được hệ thống nhân sự và công việc, vừa giúp nâng cao uy tín, tăng doanh thu. Cụ thể, những lợi ích ấy như sau:  

Lợi ích từ quản lý công việc bằng phần mềm

Phân cấp công việc

Khi bắt đầu một công việc mới bạn có thể truy cập ngay vào phần mềm để lên lịch, sắp xếp các công việc theo trình tự và hệ thống. Phần mềm có các bảng biểu để list công việc rõ ràng theo các thứ tự lớn nhỏ.

Nhắc nhở lịch làm việc

Hơn nữa đối với hạn công việc bạn sẽ không phải lo lắng bị quên nhiệm vụ với tính năng đặt lịch nhắc nhở. Phần mềm sẽ thông báo trên cả hệ thống lẫn email, thậm chí là qua cả tin nhắn điện thoại của bạn.

Khi quản lý công việc của cả một tập thể hoặc công việc trong một dự án, khối lượng công việc đồ sộ khiến cả nhân viên và người quản lý không thể kiểm soát, phân định công việc rõ ràng. Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc chỉ cần một thời gian đầu lập danh sách làm việc. Sau đó phần mềm sẽ làm tất cả công việc nhắc nhở, quản lý còn lại. Công việc sẽ không bị trùng lặp hoặc quá hạn.

Báo cáo tiến độ làm việc

Trong phần mềm người quản lý công việc có thể đặt các mức độ hoàn thành công việc theo từng ngày hoặc từng dự án để nhân viên báo cáo trực  tiếp. Qua đó công việc được cập nhật hàng ngày dều đặn và phân chia khoa học theo phần việc của từng người. Người quản lý cũng như nhân viên dễ dàng clear mọi công việc cho dù khối lượng có nhiều đến đâu

Giao việc hiệu quả

Khi có một công việc mới, một dự án mới người dùng tiếp tục tạo một modul các công việc trong đó tạo dựng các bảng biểu và thêm nhân viên liên quan một cách dễ dàng. Khi cần thiết có thể chỉnh sửa dễ dàng và thêm bớt quyền nhân viên khi có thay đổi.

Với quy trình làm việc tối ưu trên hệ thống phần mềm quản lý công việc, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng nổi trội. Từ đó, nội bộ làm việc nhịp nhàng với tinh thần thoải mái bởi công việc được phân chia rõ ràng, các phòng ban nắm bắt được tiến độ của nhau. Ngoài ra, uy tín bên ngoài cũng như doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên nhờ công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ với hiệu quả cao. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT