Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tăng hiệu quả trong công việc quản lý kho

Tăng hiệu quả trong công việc quản lý kho

18/04/2018 | 1458 lượt xem

Tăng hiệu quả trong công việc quản lý kho

Công việc quản lý kho là công việc quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn thành công đều phải chú ý đến. Quản lý kho thiếu khoa học, bất cẩn hoặc sai sót khiến doanh nghiệp đó phải trả giá đắt và tiêu tốn nhiều nguồn lực.

Công việc quản lý kho là gì? CONG-VIEC-QUAN-LY-KHO-01

Quản lý kho là công việc phức tạp, yêu cầu người làm phải có đầu óc tính toán linh hoạt, sát sao với công để nắm được những thay đổi nhỏ nhất trong kho hàng của mình.

1.Kiểm tra hàng hóa

Kiểm tra hàng hóa là công việc đương nhiên đối với những nhân viên kho. Số lượng hàng hóa quá nhiều và có trăm, nghìn chủng loại mặt hàng gây khó khăn cho nhân viên. Việc kiểm tra có thể bị sai sót do việc “bỏ túi” của nhân viên.

2.Kiểm soát định mức tồn kho

Với cách làm việc truyền thống qua việc đếm và ước lượng, kết quả phân tích sự lưu chuyển của dòng hàng trong kho thiếu chính xác do không xác định được thứ tự tiêu thụ/ sử dụng các mặt hàng/nguyên vật liệu trong kho.

3.Tìm kiếm hàng hóa

Phương pháp quản lý thông thường bằng sổ sách truyền thống hoặc excel mất nhiều thời gian kiểm tra mới biết số lượng hàng hóa mình cần trong còn bao nhiêu, còn hàng hay hết. Bên cạnh đó là việc khó xác định vị trí của mặt hàng cần tìm kiếm ở khu vực nào trong kho.

4.Kiểm soát tiến độ làm việc của nhân viên

Mỗi lần giao việc, thông thường, nhà điều hành phải gặp trực tiếp hoặc thông qua emial, điện thoại. Điều này tuy tiện lợi nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả do nhân viên quên việc, hoặc nếu có sơ suất họ có thể chối bỏ trách nhiệm. Nhà điều hành không thể kiểm tra tiến độ công việc, chất lượng công việc của từng nhân viên chỉ qua camera.

Công cụ tăng hiệu quả công việc quản lý khotang-hieu-qua-cong-viec-quan-ly-kho-01

Phần mềm quản lý kho Faceworks ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong việc tiến hành công việc quản lý kho một cách hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí tối đa: Với nhiều tính năng của mình, phần mềm hoàn toàn có thể thay thế con người trong việc kiểm tra, tính toán và sắp xếp không gian kho linh hoạt và hợp lý nhất. Phần mềm nhanh chóng cho ra báo cáo khi người dùng cần tìm bất cứ mặt hàng nào.

Giải quyết vấn đề tồn kho kịp thời: Phần mềm cho phép người dùng theo dõi sự tăng giảm và mức tiêu thụ của một mặt hàng bất kì hoặc cả kho. Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng rút ra xu hướng của thị trường để điều chỉnh nhập hàng phù hợp hoặc đưa ra các chiến lược khuyến mãi để giải quyết hàng tồn.

Thông tin được cập nhật liên tục: Thông tin về hàng hóa xuất –  nhập được cập nhật liên tục trên thiết bị điện thoại/ máy tính của bạn hàng ngày, giúp cho việc quản lý được sát sao và kịp thời.

Hỗ trợ báo cáo: Bạn cảm thấy quá rắc rối khi phải tự mình xử lý số liệu hay việc báo cáo qua excel vẫn làm mất thời gian? Phần mềm quản lý Faceworks có sẵn các mẫu biểu đồ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng và số liệu được lấy trực tiếp từ thiết bị giúp cho việc báo cáo công việc quản lý kho trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ những điều kể trên, doanh nghiệp có thể tránh được thất thoát hàng hóa. Hàng hóa muốn ra – vào kho đều phải qua scan mã vạch. Vậy nên hàng hóa không thể tự “bốc hơi” hay biến mất một cách thất thường được.

Sử dụng phần mềm quản lý kho là một trong những cách giúp tăng hiệu quả trong công việc quản lý kho của doanh nghiệp khoa học và hiện đại. Hãy liên hệ với Faceworks.vn để được tư vấn và sử dụng phần mềm vô cùng tiện lợi này.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT