Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tăng lương giảm giờ làm với phần mềm quản lý công việc

Tăng lương giảm giờ làm với phần mềm quản lý công việc

29/07/2018 2,520

 Tăng lương giảm giờ làm với phần mềm quản lý công việc

24 giờ mỗi ngày cho mỗi người. Thực tế này vừa phũ phàng vừa công bằng. Con người với điểm phát xuất bằng nhau về thời gian nhưng đích đến thành công lại khác nhau. Điều đó dựa vào kỹ năng quản lý của mỗi người

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ, ông Dwight Eisenhower nói rằng kỹ năng quan trọng nhất để hoàn thành công việc hiệu quả chính là việc sắp xếp và quản lý thời gian. Ông đã phân loại công việc của mình theo nguyên tắc khẩn cấp: công việc quan trọng và khẩn cấp, quan trọng nhưng không khẩn cấp, không quan trọng nhưng khẩn cấp, không quan trọng và không khẩn cấp.

phan mem erp tiet kiem chi phi quan ly thoi gian (1)

Công việc khẩn cấp và quan trọng

Công việc khẩn cấp là những điều xảy đến một cách bất ngờ và buộc lòng bạn phải xử lý ngay. Nếu không lên kế hoạch để giải quyết công việc này thì bạn sẽ bị áp lực vì khó hoàn thành nó khi hạn chót đến gần. Và một khi đã xử lý công việc khó khăn trong áp lực thời gian trước, bạn sẽ dễ dàng chiến đấu tiếp với các công việc nối theo.

Công việc quan trọng nhưng không khẩn cấp

Không bị áp lực về thời gian nhưng công việc này mang tầm quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp của của bạn. Nếu bạn không xử lý công việc này đúng hạn thì ắt hẳn nó sẽ trở thành loại 1: công việc khẩn cấp và quan trọng. Thời gian ngắn sẽ tạo áp lực cho bạn khiến quá trình xử lý thiếu thời gian để sáng tạo thêm.

Việc khẩn cấp nhưng không quan trọng

Có những công việc đến bất ngờ nhưng lại không có ý nghĩa nhiều cho công việc của bạn. Bạn nên xử lý công việc này một cách nhanh chóng để tập trung năng lượng cho những công việc khác.

Việc không khẩn cấp và cũng không quan trọng

Việc đi chơi, giải trí như nói chuyện phiếm, xem phim, lướt mạng, lướt facebook có thể là việc không khẩn cấp cũng không quan trọng. Điều này giúp bạn giảm bớt căng thẳng và đôi khi tạo được năng lượng tích cực nếu bạn biết chọn thông tin và mối quan hệ chất lượng tốt. Tuy nhiên, việc dành thời gian quá nhiều cho điều này là không nên.

ERP – công cụ mới cho nhà quản lý

Là một nhà quản trị doanh nghiệp, bạn không thể tránh khỏi tình trạng bận rộn. Bạn phải xử lý mọi công việc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý công việc, bạn sẽ “bận rộn” đúng kiểu hơn để đạt được hiệu quả công việc. 

Nếu bạn cứ theo tầm nhìn ngắn hạn thì giải pháp Phần mềm quản lý ERP không giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Nhưng Phần mềm quản lý công việc giúp giảm chi phí rất nhiều bởi nhà quản lý có thể tối giản thời gian của mình, bằng cách đồng nhất hệ thống giữa các phòng ban vốn dĩ rời rạc, nhà quản lý đạt được hiệu quả trong chi tiêu và cải thiện quá trình vận hành doanh nghiệp.

Với hệ thống duy nhất, nhà quản trị không mất thời gian trong việc thống kê, trao đổi, liên kết lại các dữ liệu. Tiết kiệm thời gian để xử lý các công việc quan trọng và khẩn cấp khác. Khi doanh nghiệp triển khai phần mềm ERP trong quản lý công việc, mỗi nhân viên sẽ có tài khoản để nhận và bàn giao việc giữa các phòng ban. Giao diện công việc chi tiết và dễ dàng sử dụng. Người quản lý hoặc nhân viên phụ trách có thể giao việc cụ thể cho từng người trong khoảng thời gian nhất định.

Tang luon giam gio lam voi phan mem quan ly cong viec  (1)

Nhóm nhân viên trong cùng một đội sẽ có số điểm hoàn thành công việc trong ngày một cách chính xác dựa trên tốc độ và chất lượng công việc. Đây là cơ sở để nhà quản lý tính lương và thương cuối năm. 

Tang luon giam gio lam voi phan mem quan ly cong viec  (2)

Không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu quả làm việc, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn có nhiều tính năng nổi trội giúp nhà quản lý doanh nghiệp. Để có sự trải nghiệm về phần mềm quản lý công việc, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT