Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Thế nào là một phần mềm quản lý công việc tốt?

Thế nào là một phần mềm quản lý công việc tốt?

01/12/2018 | 1068 lượt xem

Thế nào là một phần mềm quản lý công việc tốt?

Phần mềm quản lý công việc là hệ thống hỗ trợ người dùng thực hiện các quy trình liên quan đến công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, trên thì trường có rất nhiều giải pháp về phần mềm quản lý công việc. Tuy nhiên, không phải hệ thống nào cũng đáp ứng được nhu cầu của các cũng nghiệp và giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình quản lý công việc.

Vậy thế nào mới là một giải pháp phần mềm quản lý công việc tốt và hiệu quả? Hãy cùng TIT tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý công việc được thiết kế để sử dụng cho cả nhân hoặc nhóm làm việc hoặc những doanh nghiệp với những quy mô nhân sự khác nhau. Vậy trước hết, phần mềm phải được ứng dụng linh hoạt với những quy mô nhật sự khác nhau, từ quy mô đơn giản là  cá nhân hoặc nhóm làm việc đến quy mô phức tạp là các doanh nghiệp lớn với quy mô hàng nghìn nhân sự. Một yếu tố quan trọng bậc nhất nữa đó là giải pháp phần mềm phải có các tính năng phân quyền tương ứng với các quan hệ cấp trên/cấp dưới  trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

Tiếp theo, phần mềm quản lý công việc phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Phần mềm quản lý công việc phải có giao diện thân thiện và dễ sử dụng vì người sử dụng không chỉ là nhà quản lý mà còn là các nhân viên với những trình đọ về công nghệ khác nhau
  • Phần mềm quản lý công việc phải cho phép cấp trên giao việc trực tiếp cho cấp dưới và người lại, cấp dưới cũng có thể đề xuất công việc trực tiếp cho cấp trên.
  • Phần mềm cho phép nhân viên và người quản lý cập nhật tiến độ cho từng công việc và duyệt công việc đã hoàn thành của nhân viên
  • Phần mềm cho phép tính điểm hoàn thành công việc của nhân viên (KPI) để có các chế độ thưởng phạt công bằng.
  • Phần mềm phải tích hợp được với các thiết bị phần cứng như máy chấm công để có thể quản lý chuyên cần của nhân viên trên cùng một hệ thống
  • Phần Mềm có thể sử dụng trên nền tảng web hoặc app mobile để đáp ứng thuộc tính sử dụng mọi lúc mọi nơi
  • Phần mềm quản lý công việc có các hệ thống báo cáo tổng hợp như báo cáo công việc đã hoàn thành, báo cáo công việc chậm deadline, báo cáo khối lượng công việc của từng cá nhân, báo cáo giờ làm việc của nhân viên, báo cáo năng suất công việc,…
  • Phần mềm phải có các chức năng tìm kiếm, giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm thông tin trên cơ sở dữ liệu theo các tiêu chí khác nhau.

Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, tính năng phong phú và đặc biệt là khả năng tùy biến cao để áp dụng hoàn hảo vào quy trình làm việc của doanh nghiệp, giải pháp phần mềm quản lý Faceworks được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm tư vấn thực tế và kinh nghiệm quản lý dự án của đội ngũ TIT sẽ đem đến cho doanh nghiệp một giải pháp quản lý công việc vô cùng hữu ích.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT