Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Tích hợp công nghệ vào quản lý công việc hiệu quả

Tích hợp công nghệ vào quản lý công việc hiệu quả

02/10/2018 | 1515 lượt xem

Tích hợp công nghệ vào quản lý công việc hiệu quả

Cuộc đổi mới công nghệ phần mềm quản lý đã phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp sử dụng nó để tự động hoá các hoạt động hoặc sửa đổi luồng công việc. Việc áp dụng công nghệ phần mềm vào quản lý doanh nghiệp là kế hoạch vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng đến cả vận mệnh một công ty.

Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam, mô hình này vẫn chưa được quan tâm đứng mực do thói quen làm việc còn quá cổ hủ và sự bảo mật cũng chưa cao, không mang lại sự tin tưởng cho doanh nghiệp. Tuy vậy một số  doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp với phần mềm quản lý công việc và đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ.

Tận dụng khả năng công nghệ bằng phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ tạo ra sự tăng trưởng mạnh mẽ, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.

Phân công hiệu quả

Khi có một công việc mới, một dự án mới người sử dụng phần mềm tiếp tục tạo một modul các công việc trong đó tạo dựng các bảng biểu và thêm nhân viên liên quan một cách dễ dàng. Khi cần thiết có thể chỉnh sửa dễ dàng và thêm bớt quyền nhân viên khi có thay đổi. Nhờ phần mềm sắp xếp và lưu trữ dữ liệu theo hệ thống, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được và phân chia đồng đều khối lượng công việc cũng như giao việc đúng với khả năng của từng cá nhân, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Điều phối, sắp xếp công việc khoa học hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc Faceworks điều hướng công việc theo 2 hướng: hướng 1 nhà quản trị sẽ phân công công việc từ trên xuống cho các nhân viên, thêm hoặc bớt quyền nhân viên khi thay đổi. Hướng 2 để tạo ra môi trường làm việc chủ động hơn, thì nhân viên sẽ đề xuất công việc và nhà quản trị sẽ xét duyệt ngay trên phần mềm, tiết kiệm thời gian, công sức lại tăng được hiệu quả cao trong công việc

Quản lý nhanh các mối quan tâm về xử lý công việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ tích hợp nhiều các chức năng hỗ trợ xử lý công việc như quản lý lịch làm việc hàng ngày của cá nhân bằng thông qua lịch công việc trên phần mềm, thông báo khi đến hạn dealine. Đặc biệt, hệ thống phần mềm còn thông báo qua SMS, Email, cập nhật tình hình, tiến độ công việc được giao cũng như ghi chú các đặc trưng công việc có liên quan. Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý tiến độ hoàn thành công việc, cập nhật các công việc cần làm hàng ngày cũng như tiến trình và hiệu quả của nó ngay trên hệ thống. Thêm đó, phần mềm giúp quản lý hồ sơ, tài liệu công việc, hỗ trợ người sử dụng có thể lưu trữ một cách nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối.

Các tùy chọn kết nối rộng hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks bạn sẽ không còn lo nếu vắng mặt tại công ty, hay có những chuyến công tác thường xuyên, hoặc có việc đột xuất, thì bạn vẫn sẽ có thể làm việc, theo dõi tiến độ, điều chỉnh công việc ngay trên phần mềm chỉ cần thiết bị kết nối Internet. Nhờ vậy, đây sẽ là hướng đi mới cho quản lý doanh nghiệp. Sự đổi mới, sự tiến bộ khoa học giúp con người làm việc hiệu quả hơn, năng suất lao động cao hơn không còn sự gò bó thời gian làm việc, thói quen làm việc cổ hủ với đống giấy tờ sổ sách.

Từ những tính năng tuyệt vời kể trên, cá nhân và doanh nghiệp sẽ nhận được những hiệu quả nhất định. Ngoài ra, phần mềm này còn là lựa chọn tuyệt vời bởi nó có những đặc tính giúp người dùng tiết kiệm thời gian, xử lý vấn đề nhanh, gọn, hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp người dùng nâng cao chất lượng quản lý công việc, giúp ngăn chặn tình trạng ứ đọng công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT