Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả

Ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả

17/04/2018 1,889

Ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả

Hiểu được sự phức tạp và đòi hỏi cao trong công việc quản lý kho bãi, phần mềm quản lý kho đã ra đời như một giải pháp thông minh và tối ưu. Nhưng làm thế nào để ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Tiện ích nổi bật của phần mềm quản lý khotien ich phan mem quan ly kho-01

1.Quản lý và bảo quản hàng hoá tốt hơn

Với khả năng đồng bộ thông tin hàng hóa đến từng thông tin chi tiết nhỏ nhất trên phần mềm, việc kiểm soát hàng hóa không còn là vấn đề khó khăn.

Bên cạnh đó, chức năng thông báo việc kiểm tra định kì hoặc kiểm tra theo lịch sẽ giúp các nhân viên lưu ý đến các hàng hóa dễ hỏng, dễ vỡ, dễ cháy nổ…để tránh các trường hợp xấu xảy ra khi vận chuyển, hoặc lưu trữ.

2.Giải quyết tồn kho hiệu quả

Hàng hóa không bán được, lưu kho đồng nghĩa với tiền vốn của bạn đang bị tồn đọng và có nguy cơ biến mất nếu chúng bị hỏng.

Khi người dùng biết cách ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết tối ưu nhất, đưa lượng hàng tồn về trạng thái lý tưởng.

3.Tránh thất thoát hàng hoá

Đây có lẽ không còn là hiện tượng mới ở các doanh nghiệp, thậm chí diễn ra khá thường xuyên đến mức bất lực.

Được tích hợp với máy đọc mã vạch, chip, phần mềm thắt chặt được sự ra vào của dòng hàng, tránh thất thoát, rò rỉ hàng hóa.

4.Dự đoán xu hướng tiêu dùng

Mặt hàng nào bán chạy nhất? Mặt hàng nào đang “ế ẩm”? Thật dễ dàng để trả lời câu hỏi này mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng…bằng phần mềm quản lý kho. Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên máy tính, doanh nghiệp sẽ nắm bắt nhanh nhu cầu tiêu thụ của thị trường và điều chỉnh lượng hàng nhập thật phù hợp.

Làm thế nào để ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất?ung-dung-phan-mem-quan-ly-kho-01

Vậy, có thể ứng dụng phần mềm quản lý kho như nào trong việc quản lý, để rút ngắn quy trình, thuận tiện mà vẫn đảm bảo công việc luôn tốt và hiệu quả? Phần mềm quản lý kho của Faceworks được nhận định là phần mềm quản lý dễ sử dụng, tính ứng dụng cao sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

  • Thông tin nhanh chóng, linh hoạt: Chi tiết về hàng hóa, thông tin xuất nhập hàng theo từng loại hàng háo và chủng loại sản phẩm được cập nhật liên tục, giúp bạn nắm bắt tình hình kịp thời.
  •  Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi: Bạn có thể tìm kiếm thông tin của từng mặt hàng, từng loại sản phẩm ngay trên hệ thống. Việc kiểm tra kho hàng cũng được thực hiện thuận tiện hơn. Khi có một dự định, một kế hoạch nào đó, bạn có thể truy cập vào hệ thống và kiểm tra thông tin số lượng, chất lượng sản phẩm để thực hiện kế hoạch của mình.
  •  Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm quản lý kho của Faceworks được thiết kế dựa trên nhu cầu và những vấn đề trong việc quản lý của từng doanh nghiệp và người sử dụng. Bạn có thể yêu cầu thiết kế những tính năng, những phân mục phù hợp để thuận tiện trong việc quản lý để đạt được hiệu quả như mong muốn.
  •  Dễ dàng cài đặt trên điện thoại: Phần mềm quản lý kho được thiết kế trên nền tảng web và có thể truy cập mọi nơi, trên các thiết bị thông minh, có kết nối Internet. Nhờ đó, quá trình xử lý công việc trở nên nhanh chóng.
  •  Tiết kiệm thời gian, chi phí: Áp dụng phần mềm vào quá trình quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý thông tin, quá trình trao đổi công việc với các bộ phận khác, quá trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng,… Nhờ đó, chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý cũng được tiết kiệm đáng kể,…
  • Giá thành rẻ: Phần mềm quản lý kho của Faceworks không chỉ giúp bạn dễ dàng ứng dụng phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất, mà còn có giá thành tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với khối lượng công việc lớn và phức tạp về hàng tồn kho như hiện nay, phần mềm quản lý kho Faceworks là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thủ kho, giúp việc ứng dụng phần mềm đạt được hiệu quả tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT