Trang chủ Phần mềm quản lý Dịch vụ Phần mềm quản lý canteen

 

                                  canteen     

Căng tin là các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các thực khách và phần lớn là phục vụ ăn uống cho các nhân viên trong các tòa nhà văn phòng, trường học, công sở hoặc khu công nghiệp. Với số lượng suất ăn mỗi ngày rất lớn như vậy thì việc quản lý, tính toán chi phí ăn sẽ có nhiều thiếu sót, vậy phải làm sao để hạn chế tình trạng đó một cách triệt để? Phần mềm quản lý căng- tin của TiT ra đời nhằm giải quyết được những khó khăn mà các căng-tin hiện đang gặp phải đồng thời nâng cao hiệu quả chất lượng quản lý.

>>> Đánh giá của khách hàng sau 2 năm sử dụng phần mềm quản lý canteen của Faceworks

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CĂNG-TIN

 Sắp xếp chính xác suất ăn cho mỗi người

 • Tại các trường học hay doanh nghiệp số lượng ra vào căn tin, nhà ăn rất lớn. Việc quản lý thủ công là cực kỳ phức tạp, tốn nhiều chi phí thuê nhân công và khó bảo đảm được chi phí. Hiện nay, với phần mềm quản lý của Công ty cổ phần và dịch vụ TiT, giúp chúng ta có được số liệu chính xác số lượng từng món ăn cần phải chế biến cho nhân viên. Ai sẽ lấy loại nào và lấy số lượng như thế nào. Tránh trường hợp dư hoặc thiếu suất ăn, công việc báo cáo, thống kê cho nhà quản lý dễ dàng hơn.  

Tiết kiệm chi phí bằng việc cắt giảm các chi phí không cần thiết

Phần mềm sẽ giúp tiết kiệm hơn và hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí phát sinh không cần thiết.

 • Cơ chế phát phiếu cơm hay mua phiếu cơm mất thời gian, khó quản lý sẽ được thay thế bằng việc thanh toán qua việc quẹt thẻ nhanh chóng.
 • Giúp căn tin thoát khỏi những công việc tính toán, thống kê suất ăn, tiền tạm ứng, tiền thanh toán… Tùy theo nhu cầu của khách hàng, phần mềm có thể tùy chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với môi trường kinh doanh của căn tin, tối đa hóa hiệu quả của hoạt động kinh doanh và mang lại sự tiện lợi nhất trong việc sử dụng và quản lý căn tin
 • Lưu trữ thông tin đăng kí ăn và hiển thị khi nhân viên quét thẻ. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được các chi phí phải trả do việc người lạ từ bên ngoài vào ăn hay ngăn chặn việc một nhân viên có thể lấy nhiều phần ăn, giảm thiểu đáng kể thất thoát chi phí suất ăn cho căn tin …

Tính toán số lượng nguyên vật liệu chính xác cần cho bếp ăn

 • Việc xác định nguyên vật liệu để tạo thành một món ăn là một việc làm cần thiết tại căn tin. Khi đã có thông tin mỗi món ăn cần bao nhiêu nguyên liệu, số lượng của mỗi loại như thế nào. Lúc đó việc chia đều cho mỗi phần ăn của khách hàng sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn, và đầu bếp trưởng sẽ có kế hoạch chi tiêu đi chợ tiết kiệm nhất và đầy đủ nhất, tránh thừa, thiếu nguyên liệu làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của căn- tin hay nhà ăn.
 • Phần mềm được trang bị tính năng định lượng nguyên vật liệu, giúp căn tin xác định lượng nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác. Nhờ đó chủ quán có thể dễ dàng kiểm soát được độ trung thực của nhân viên khi mua hàng, vì đã có số liệu nên rất khó cho việc gian lận.

Giảm chi chi phí cho căn tin, nhà ăn

 • Phần mềm có chức năng thanh toán bằng thẻ thông minh qua hệ thống máy quẹt thẻ, đã thay thế hoàn toàn cơ chế phát phiếu cơm, mua phiếu cơm rất mất thời gian, lộn xộn và khó quản lý. Chức năng quẹt thẻ thông minh cũng giúp cho căn tin, nhà ăn loại bỏ tình trạng tính toán, thống kê phần ăn, tiền tạm ứng, tiền thanh toán..v.v.v..
 • Phần mềm của TiT sẽ lưu trữ thông tin đăng kí phần ăn và hiển thị khi nhân viên quét thẻ. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí phải trả, do việc có người lạ từ bên ngoài vào ăn hay kiểm soát việc một nhân viên có thể lấy nhiều phần ăn, giảm  thất thoát chi phí suất ăn cho căn tin …

TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CĂNG-TEEN

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ CĂNG TIN

Phần mềm có thể tự vận hành hệ thống một cách chính xác, giúp giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực.

 • Dễ dàng trong khâu quản lý, hệ thống sẽ làm từ A đến Z mọi khâu xử lý và báo hiệu, nhân viên chỉ cần nhận bill và cho đúng suất ăn.
 • Hệ thống phần mềm với chi phí đầu tư ban đầu hơi cao so với quản lý căn tin truyền thống. Tuy nhiên về lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí cùng sự quản lý căn tin luôn luôn được điều hành một cách chính xác nhất.
 • Với sự điều hành quản lý cùng các số liệu chính xác, chủ quán hoàn toàn có thể an tâm về mặt quản lý. Dành thời gian còn lại nghiên cứu các món ăn mới, các dịch vụ mới để làm mới bộ mặt kinh doanh của căn tin, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
 • Giao diện dễ sử dụng, tính thực tế cao cùng hiệu quả kinh doanh được cải thiện hiệu quả.
 • Nhà ăn, căn tin được cải tiến theo công nghệ hiện đại, đã biến đổi nơi này thành một bộ mặt mới, hoàn thiện và hiện đại. Nhân viên, khách hàng cũng tin tưởng vào căn tin hơn.  
 • Nhân viên và khách hàng có thể tự do lựa chọn và thao tác bằng máy móc rất chính xác và nhanh. Chỉ cần chưa tới vài phút là khách hàng đã có suất ăn cho chính mình, tránh tình trạng lộn xộn và nhận tiền lung tung.
 • Phần mềm quản lý của TiT có thể dễ dàng mở rộng kết hợp với các hệ thống quản lý khác: hệ thống quản lý chấm công, hệ thống báo lương…

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT