Trang chủ Uncategorized Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện

 

                                      xedapdien

Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện của Công ty cổ phần và dịch vụ TiT ra đời nhằm giải quyết được những khó khăn mà các nhà quản lý cửa hàng xe điện và phụ kiện gặp phải đồng thời giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý.

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM

 Quản lý hàng hóa

  • Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý theo nhiều cách khác nhau theo nhóm hàng, mã hàng, xuất xứ, số IMEI, số Serial…Không cần xuống kho kiểm tra bạn vẫn có thể biết loại xe, kiểu dáng, màu sắc khách yêu cầu có còn không

 Quản lý kho 

  • Phần mềm hỗ trợ quản lý nhập kho, xuất kho, tồn kho bất kỳ thời điểm nào. Công tác kiểm kho cũng được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn chỉ với một cú click chuột được tích hợp với các máy quét mã vạch…Phần mềm này giúp quản lý hiệu quả các phụ kiện của xe đạp điện hiệu quả, tránh thất thoát.

Quản lý bán hàng 

  • Các hoạt động nhập kho, xuất kho, hàng trả nhà sản xuất do nhập lỗi, không đúng chất lượng hay hàng khách trả do hết hạn, lỗi… đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng của TiT

 Quản lý thu chi 

  • Phần mềm quản lý bán hàng của TiT cũng hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý nhập mua, quản lý xuất bán hay các khoản thu – chi hàng ngày của đơn vị.

Quản lý công nợ

  • Người quản lý sẽ được thông báo chi tiết về công nợ phải thu của khách hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp…

Quản lý người dùng 

  • Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý người dùng trong hệ thống phần mềm, với chức năng phân quyền, mỗi người đều được tạo một tài khoản và chỉ hoạt động trong một phạm vi cho phép theo chức vụ của mình.

    Tích hợp website bán hàng online

  • Phần mềm có khả năng kết nối với website bán hàng online mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chức năng đã nêu trên.

Quản lý báo cáo 

  • Chi tiết về hoạt động kinh doanh đều được ghi chép lại và thống kê báo cáo dưới dạng bảng biểu dễ đối chiếu, so sánh.

Và còn nhiều những tính năng tuyệt vời khác mà phần mềm quản lý của TiT dành riêng cho quản lý cửa hàng kinh doanh xe đạp điện được xây dựng. Bạn có thể đăng ký dùng thử và từng bước trải nghiệm phần mềm của TiT theo cách của riêng mình để đem đến thành công cho cửa hàng của mình nhé!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT