Trang chủ Uncategorized Phần mềm quản lý phòng game

     Hiện nay, rất nhiều chủ phòng game muốn có một hệ thống mà các tính năng thực sự hữu ích để quản lý phòng game và nâng cao khả năng kinh doanh cũng như có thể chủ động tạo ra những chương trình riêng biệt choủa các chủ phòng máy của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất.

          pgame

     Đáp ứng nhu cầu đó Faceworks thiết kế phần mềm quản lý phòng máy phục vụ hiệu quả nhất những nhu cầu cấp thiết về quản lý tài liệu, thời gian khách, tình trạng tài khoản, thông tin tài khoản của khách… giúp các chủ phòng game làm mọi công việc một cách nhẹ nhàng chỉ bằng những cú nhấp chuột.

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng game

 • Quản lý chi tiết cao cho phép quản lý chi tiết đến tất cả các số liệu liên quan đến thu chi và hoạch toán kinh doanh cho các điểm khai thác truy cập Internet công cộng.
 • Thân thiện người sử dụng: Người sử dụng giao tiếp qua với giao diện thân thiện và đễ sử dụng không đòi hỏi trình độ tin học cao của người sử dụng và có tính mỹ thuật cao. Sử dụng dễ dàng nhanh chóng sử dụng thiết bị chuột và các phím tắt.
 • An toàn: Các chức năng quản lý người dùng cho phép quản lý chặt chẽ các đối tượng sử dụng chương trình tại từng thời điểm đảm bảo chế độ bảo mật cao về dữ liệu. Cho phép quản lý theo dõi người sử dụng các ứng dụng tại các máy trạm nhằm kịp thời ngăn chặn những ý đồ không tốt của người dùng đảm bảo an toan cho hệ thống máy tính và và an toàn cho những khách hàng sau.
 • Độ tin cậy: Có khả năng bảo vệ dữ liệu với cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu nên có thể nhanh chóng phục hồi lại dữ liệu khi cần thiết. Biện pháp khôi phục lỗi tốt.
 • Khả năng bảo trì, sửa đổi và nâng cấp: có thể tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua Internet hay hình thức khác như qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 Website hỗ trợ kỹ thuật cho phép người dùng trên toàn mạng lưới cung cấp các ý kiến đóng góp, đề xuất nâng cấp sửa đổi đối với nhà cung cấp sản phẩm.

Một số chức năng chính của phần mềm

 Quản lý thông tin khách hàng

 • Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng: nhóm khách hàng, thông tin khách, ngày sinh nhật,…
 • Quản lý sử dụng thẻ hội viên: số lần giao dịch, giá trị giao dịch,các sản phẩm giao dịch, chi tiết các lần sử dụng dịch vụ và quá trình thanh toán của khách hàng, tất cả đều được lưu trữ trên hệ thống và thống kê chi tiết
 • Quản lý khách hàng theo tầm quan trọng của khách để chăm sóc tốt hơn
 • Tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chăm sóc khách hàng

 Quản lý hoạt động phòng game

 Các thông tin phòng game, các phê duyệt điện tử được liên kết với phần mềm

 • Quản lý tự động thời gian truy cập, tính tiền sử dụng của các máy trạm gồm cả tiền truy cập internet và sử dụng các dịch vụ khác kèm theo như nước uống, bánh kẹo…..
 • Phương thức tính tiền truy cập internet tự động với bảng giá động theo từng ngày trong tuần, theo thời gian truy cập.
 • Mục Kế toán: Các giao dịch của khách hàng được lưu lại. Quản lý sổ nhật ký chi tiền, nhật ký thu tiền, tài khoản bị hoãn và các chứng từ kế toán.
 • Thống kê lượng khách và dòng tiền hàng ngày
 • Thống kê tình trạng trang thiết bị phòng máy từ đó có phương pháp thay mới tu sửa.

 Quản lý tình trạng phê duyệt

 • Theo dõi tình hình phê duyệt một cách đơn giản. Người dùng có thể xem một đề nghị đã được xét duyệt hay từ chối và ai là người vừa phê duyệt những đề nghị đó.
 • Người quản lý phòng game có thể thêm chú thích, bỏ qua dòng phê duyệt hoặc bỏ qua người phê duyệt để thực hiện công việc.

    Với phần mềm quản lý phòng game của TiT các nhà quản lý sẽ dễ dàng quản khách hàng cũng như trang thiết bị phòng  game của mình.

      Nhìn chung phần mềm Faceworks của TiT là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý của các chủ phòng game Nhìn chung phần mềm của TiT là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý thu chi của doanh nghiệp với nhiều tính năng hữu ích mà giá cả rất cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng tùy biến cao nên số lượng tính năng phát triển không giới hạn, đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, thêm vào đó, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng 24/7.

     Với nhiều tính năng hữu ích mà giá cả rất cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng tùy biến cao nên số lượng tính năng phát triển không giới hạn, đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, thêm vào đó, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng 24/7.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT