Trang chủ Phần mềm quản lý Sản Xuất Phần mềm quản lý ngành khai thác đá

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC ĐÁ

Khai thác đá ngốn nhiều ngân sách bởi các mỏ tại Việt Nam đa phần ở vùng miền núi hoặc vùng sâu, vùng xa, cho nên để khai thác mỏ cần phải xây dựng kết cấu hạ tầng để tiếp cận mỏ và kết nối mỏ với thị trường đầu vào và thị trường đầu ra. Một trong những giải pháp công ty cổ phần công nghệ TIT thì càng tối giảm được các chi phí khai thác thì doanh nghiệp càng có lãi.

Tính năng của phần mềm quản lý ngành khai thác đá:

da

Quản trị sản xuất

– Tiếp nhận đơn hàng từ phòng kinh doanh. Phần mềm có thể liên module sản xuất với module kinh doanh. Các đơn đăt hàng là cơ sở để lập ra đơn hàng sản xuất (đơn hàng nội bộ)

– Kế hoạch khai thác được xây dựng dựa trên số lượng đơn hàng, số lượng hàng trong đơn hàng, lượng tồn kho,… Khi sử dụng phần mềm quản lý ngành khai thác đá thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ.

– Các kế hoạch, báo cáo được tạo một cách tự động hóa dựa trên những cơ sở dữ liệu đã được lưu trữ trên phần mềm

– Lập lệnh khai thác, phát lệnh khai thác, theo dõi chi tiết các lệnh khái thác  của mỗi giai đoạn, công đoạn.

– Theo dõi tiến độ khai thác đá căn cứ vào hệ thống lệnh và bộ phận thống kế nhập dữ liệu vào hệ thống  so với kế hoạch sản xuất

Quản lý nguồn lực sản xuất

– Cập nhật số lượng lao động thường xuyên của nhà máy.

– Cập nhật năng suất lao động của mỗi công nhân: số giờ làm việc, số lượng sản phẩm tạo ra được trong một đơn vị thời gian.

– Thống kê tiền lương của mỗi lao động qua các tháng/năm/quý, đưa ra bảng gồm tiền lương, năng suất lao động để nhà quản lý có thể đưa ra các chính sách thưởng, phạt, khuyến khích phù hợp.

– Lưu trữ hợp đồng lao động, thuyên chuyển công tác, bảo hiểm xã hội,… của mỗi công nhân.

Quản lý vật tư, máy móc thiết bị

– Quản lý số lượng và tình trạng hoạt động của từng loại máy móc, thiết bị, vật tư theo từng đơn vị thời gian.

– Thông báo lịch kiểm tra máy móc & thiết bị định kỳ  để có được những kế hoạch bổ sung hay sửa chữa, thay thế kịp thời, phù hợp với nhu cầu sản xuất của nhà máy.

– Lưu giữ thông tin, hóa đơn của các nhà cung cấp máy móc, thiết bị.

Quản lý tài chính

– Xác định tình hình tài chính của công ty, biết được nguồn thu và  khoản chi cụ thể.

– Cập nhật các báo cáo nguồn thu chi hàng ngày/giờ giúp cho việc cân đối các khoản thu chi được hiệu quả hơn trong quá trình hoạt động.

– Tổng hợp các khoản nợ phải thu, phải trả chính xác.

– Phân bổ ngân sách dựa trên cơ sở dữ liệu trên phần mềm

Quản lý quá trình tiêu thụ sản phẩm

– Phần mềm quản lý ngành khai thác đá giúp cho người quản lý có thể cập nhật thường xuyên danh sách khách hàng, nhu cầu của từng khách hàng dựa trên việc phân tích các thông tin cá nhân, giao dịch trước đó.

– Tự động gửi mail, SMS giới thiệu, đặt lịch hẹn, nhắc nhở lịch hẹn.

– Theo dõi số lượng và giá cả từng loại danh mục sản phẩm. Đây là cơ sở phân tích xu hướng tiêu thụ, nhu cầu của khách hàng.

– Quản lý doanh thu của từng loại đá theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm,… Cập nhật tình trạng đặt hàng, mua hàng bằng biểu đồ giúp cho người quản lý có thể theo dõi sát xao và khoa học nhất về sản phẩm của mình.

Tiện ích của phần mềm:

  • Chống thất thoát, gian lận trong bán hàng. Với hệ thống phân quyền bảo mật, chi tiết đến từng người dùng, từng chức năng. Mọi hoạt động làm việc hàng ngày được ghi nhận liên tục, và luôn trong kiểm soát của Admim.
  • Không giới hạn quy mô doanh nghiệp, loại hình doang nghiệp
  • Có thể tùy chỉnh linh hoạt, thêm các chức năng theo nhu cầu, theo phong cách làm việc của từng doanh nghiệp.
  • người dùng có thể làm việc trên phần mềm mọi lúc, mọi nơi.
  • Tất cả các dữ liệu, thao tác nghiệp vụ đều dược lưu giũ và đồng bộ trên phần mềm. Vì vậy, khi cần có thể tra cứu, tìm kiếm dễ dàng.
  • An toàn và bảo mật. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC ĐÁ  FACEWORKS thiết kế theo mô hình dữ liệu phân cấp Server – Client.  Cơ chế bảo mật 3 tầng, chức năng sao chép và lưu trữ dự phòng liên tục, giúp cho hệ thống luôn an toàn, bảo mật và mang tính ổn định cao.

 

Hiện tại, ngành khai thác đá ở Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do nhân lực có năng lực hạn chế, nguồn tài nguyên đá hữu hạn, kỹ thuật khai thác còn chưa tiên tiến,… Muốn tăng năng suất, chống lãnh phí – tiết kiệm chi phí khai thác, thì doanh nghiệp làm trong lĩnh vực khai thác đá nên cập nhật các công nghệ mới và áp dụng các phần mềm mới như các phần mềm quản lý cho khai thác đá.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khai thác đá hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT