Trang chủ Phần mềm quản lý Sản Xuất Phần mềm quản lý ngành khai thác khoáng sản

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

Khoáng sản là ngành công nghiệp tiêu tốn nhiều năng lượng, do đó việc tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng đóng vai trò quan trọng trong ngành này. Với mục đích giúp cho các doanh nghiệp trong  ngành khai khoáng quản lý toàn diện, hiệu quả  hoạt động kinh doanh từ khâu khai thác tài nguyên cho đến đưa sản phẩm ra thị trường, Công ty cổ phần và công nghệ TIT đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý cho ngành khai thác khoáng sản Faceworks. Đây là giải pháp hỗ trợ nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, giảm lãng phí, nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực khai thác khoáng sản.

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

qlkhaithackhoangsan

Quản lý quy trình

– Hỗ trợ ghi lại các giai đoạn, công đoạn cơ bản trong quy trình khai thác khoáng sản. Những đầu việc cần phải hoàn thiện trong mỗi giai đoạn hoặc những bán thành phẩm nào được hoàn thành sau mỗi công đoạn.

– Quá trình lên kế hoạch về thời gian, nhiệm vụ cần làm để hoàn thành một quy trình, hoặc một đầu việc đơn gian hơn bởi các dữ liệu liên quan đến quy trình đã được ghi chép đầy đủ trên phần mềm.

– Ghi lại số lượng nhân sự cần thiết để hoàn thành mỗi đầu việc/công đoạn/bán thành phẩm/quy trình. Hỗ trợ giao việc ngay trên phần mềm theo năng lực nhân sự, mức độ khó, phức tạp của công việc.

– Hỗ trợ thu thập, phân tích dữ liệu cụ thể cho từng giai đoạn. Từ kết quả của giai đoạn trước, các nhà lãnh đạo có thể điều chỉnh kế hoạch cho giai đoạn sau.

– Hệ thống biểu đồ giúp đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân công theo theo mục tiêu đã được cập nhật trên phần mềm ngay từ khi giao việc và tiến độ công việc được chính nhân viên đó cập nhật trên phần mềm hàng giờ/ngày/tháng/quý/năm.

Quản lý vận hành

–  Thông báo, cảnh báo lịch bảo dưỡng máy móc, thiết bị định kỳ và xác xuất nhằm ngăn ngừa sự cố kỹ thuật.

– Thông báo lịch thanh kiểm tra năng lực và sức khỏe của công nhân viên. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực khai khoáng thường xuyên bị vướng vào tai tiếng về tai nạn lao động. Vì vậy, luôn luôn phải nắm chắc, cập nhật tình hình sức khỏe, chuyên môn của công nhân viên để tránh những rủi ro về nhân lực.

image003

– Ghi chú tiêu chuẩn, đào tạo, giám sát chất lượng thi công

– Hỗ trợ nhân viên tạo báo cáo nhanh, chính xác, trực quan bởi phần mềm có hệ thống bảng biểu, sơ đồ, biểu đồ đa dạng.

Quản lý năng lượng

– Hỗ trợ việc ghi lại các loại năng lượng (điện, xăng, dầu,…) cần dùng để thực hiện toàn bộ quy trình, từ khâu khai thác khoáng sản đến khâu tung sản phẩm ra thị trường.

image005

– Giúp ghi lại số lượng mỗi loại năng lượng cần dùng trong toàn bộ quy trình,trong mỗi giai đoạn, công đoạn, thậm chí trong mỗi đầu việc.

– Lưu trữ các tài liệu, hóa đơn liên quan đến sử dụng năng lượng trong các quy trình khai khoáng để làm nền tảng cho các kế hoạch khai thác, chế biến sau.

– Hỗ trợ lập kế hoạch chi tiết sử dụng năng lượng theo các dữ liệu lưu trữ và những dữ liệu thu thập được được cập nhật, đồng bộ trên phần mềm.

TIỆN ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ FACEWORKS

PM quan ly sx va pp nuoc

  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
  • quản lý dữ liệu thống nhất: Mọi dữ liệu, thông tin của nhà máy sản xuất vfa phân phối nước đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
  • An toàn, bảo mật: Với chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
  • Tinh tế, linh hoạt: Với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với đặc trưng, nhu cầu sử dụng nước của từng khách hàng.

Sứ mệnh của PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÀNH KHAI THÁC KHOÁNG SẢN là giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí vận hành, cải thiện độ an toàn, theo dõi chặt chẽ quá trình sử dụng năng lượng. Phần mềm còn mang lại nhiều lợi ích cho chuỗi cung ứng với tính năng hoạch định, tối ưu hóa năng suất, phát hiện rủi ro và những biến số bất thường, nhờ đó đưa ra những quyết định kịp thời.

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT