Trang chủ Phần mềm quản lý Sản Xuất Phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất

Phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất

Trong thời đại hiện nay, công nghiệp hóa chất là một ngành kinh tế có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy những ngành kinh tế khác phát triển. tuy nhiên, trong quá trình quản lý quá trình sản xuất của ngành công nghiệp này, người quản lý thường gặp phải nhiều vấn đề như: không quản lý được khối lượng hàng hóa, sản phẩm, quản lý hàng tồn kho, quản lý quá trình sản xuất để đảm bảo sự an toàn,… Chính vì vậy, phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất ra đời chính là giải pháp tối ưu để bạn có thể thực hiện công tác quản lý sản xuất một cách thuận lời và hiệu quả nhất.

Tính năng của phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất

PM quản lý ngành sản xuất hóa chất

Quản lý quy trình sản xuất

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất, bạn có thể xác định cụ thể những công đoạn trong quá trình sản xuất. Từ đó dễ dàng điều phối và sắp xếp nhân công, phân bổ thời gian và nguyên liệu cần có thể quá trình sản xuất được thực hiện một cách hiệu quả nhất.
 • Xác định mục tiêu hoạt động của cả quá trình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi, đánh giá kết quả hoạt động được sâu sát hơn, cụ thể hơn.
 • Đảm bảo các công đoạn và yêu cầu trong mỗi công đoạn về lượng công nhân, nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị,… để đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất hóa chất.

Quản lý nguyên vật liệu

 • Phần mềm giúp người quản lý có xác định được số lượng, khối lượng và trạng thái của từng loại nguyên vật liệu cụ thể.
 • Nguyên vật liệu được phân loại vào từng bộ phận để quá trình tái chế, sử dụng được thực hiện một cách nhanh chóng.
 • Báo cáo tình trạng sử dụng của từng loại nguyên vật liệu để có kế hoạch xử lý kịp thời.

Quản lý sản phẩm

 • Phần mềm giúp người quản lý lưu trữ số liệu về sản phẩm sản xuất được trong một đơn vị thời gian: số lượng, chất lượng, giá cả,…
 • Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý có thể phân loại sản phẩm theo đặc trưng của từng loại để quá trình phân phối, vận chuyển được dễ dàng hơn.
 • Phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng định lượng được số hàng tồn kho, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng hỏng, hàng lỗi để có kế hoạch xử lý kịp thời, đảm bảo được tiến độ sản xuất.

Quản lý bộ phận nhân sự

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất, người quản lý có thể giám sát được bộ phận nhân sự của mình một cách hệ thống và cụ thể nhất: thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, khối lượng công việc, năng suất làm việc,…
 • Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp người quản lý có thể theo dõi quá trình hoạt động của mỗi nhân viên, lưu trữ hồ sơ làm việc, hợp đồng, bảo hiểm nhân viên một cách khoa học,…
 • Người quản lý có thể đảm bảo quá trình hoạt động của nhân viên thông qua báo cáo thường.

Quản lý vấn đề tài chính

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất, người quản lý có thể theo dõi tình hình tài chính của doanh nghiệp thường xuyên: tiền mặt, công – nợ, nguồn thu, khoản chi,…
 • Người quản lý cũng có thể xác định hệ thống tiền lương của nhân viên phù hợp với năng lực làm việc, thời gian cống hiến của mỗi người.
 • Lưu trữ những hợp đồng sản xuất, hóa đơn,…

 

Tiện ích của phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất

qly sản xuất hóa chất

 • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
 • Quản lý dữ liệu thống nhất:Mọi dữ liệu, thông tin của nhà máy sản xuất hóa chất đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
 • An toàn, bảo mật:Với chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
 • Tinh tế, linh hoạt:Với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, mỗi xí nghiệp sản xuất khác nhau.

 

Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất, người sử dụng có thể thực hiện được công việc quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả, đảm bảo cho quá trình sản xuất được thực hiện một cách hệ thống, thuận lợi nhất. Nếu còn thắc mắc về công dụng và những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý ngành sản xuất hóa chất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT