Trang chủ Phần mềm quản lý Sản Xuất Phần mềm quản lý sản xuất và phân phối nước

Phần mềm quản lý sản xuất và phân phối nước

Trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của nhiều ngành công nghiệp, nguồn nước là thứ không thể thiếu. Công nghiệp sản xuất và phân phối nước ngày càng phát triển. Tuy nhiên, những nhà quản lý sản xuất và phân phối nước cũng gặp phải nhiều khó khăn: không kiểm soát được lượng nước sản xuất, phân phối, số lượng và tình trạng sử dụng, thanh toán của khách hàng, phản hồi của khách hàng,… Xuất phát từ những yêu cầu đó, phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước ra đời như một giải pháp tối ưu để cho doanh nghiệp có thể thực hiện công tác quản lý một cách hiệu quả nhất.

Water Supply 7

Những công dụng của phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước

Quản lý quy trình sản xuất

 • Xác định các bước cần thiết trong quá trình sản xuất nước. Từ đó người quản lý có thể sắp xếp, phân phối nhân công làm việc phù hợp, hiệu quả hơn.
 • Người quản lý có thể quản lý quá trình làm việc của đội ngũ nhân công theo từng giai đoạn, khiến cho công việc quản lý trở nên khoa học và hiệu quả hơn.
 • Người quản lý có thể định hình được quá trình sản xuất thông qua các báo cáo của nhân viên mỗi bộ phận, trong mỗi công đoạn trong cả quá trình làm việc.

Quản lý quy trình phân phối

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước, người quản lý có thể xác định được các bước cơ bản trong quá trình phân phối nước đến người tiêu dùng hiệu quả.
 • Phần mềm giúp cho người quản lý có thể phân loại khách hàng theo từng tiêu chí: mục tiêu sử dụng, lượng nước tiêu thụ, đặc trưng trong quá trình sử dụng,… Qua đó, có kế hoạch phân phối theo từng nhóm một cách khoa học và hiệu quả nhất.
 • Phần mềm giúp cho người sử dụng có thể lưu trữ những thông tin, hợp đồng, hóa đơn phân phối nước đối với mỗi khách hàng, trong từng giai đoạn.

Quản lý nhân sự hiệu quả

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước, người quản lý có thể kiểm soát được quá trình hoạt động đội ngũ nhân viên một cách hiệu quả thông qua các thông số được báo cáo hàng ngày: số giờ làm việc, nghỉ ngơi, năng suất làm việc,…
 • Qua báo cáo, người quản lý có thể theo dõi tiến trình làm việc của mỗi người, mỗi đội, nhóm, phòng ban để công việc có được những đánh giá cụ thể, có chế độ thưởng phạt hợp lý.
 • Phần mềm giúp người quản lý lưu trữ hợp đồng lao động, chế độ bảo hiểm, năng lực làm việc của mỗi nhân viên, thuận tiện trong việc phân bổ lao động phù hợp vào các phòng ban, nhiệm vụ nhất định.

Quản lý vấn đề tài chính

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi tình hình tài chính của doanh nghiệp: những nguồn thu, khoản chi, công – nợ phải thu, phải trả, lương nhân viên,…
 • Phần mềm giúp người quản lý có thể định hình được quá trình hoạt động của doanh nghiệp dựa trên những thông số báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Qua đó, người quản lý có thể vạch ra những kế hoạch cụ thể cho tương lai của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Quản lý khách hàng

 • Phần mềm giúp cho người sử dụng có thể xác định được số lượng khách hàng, phân loại khách hàng thành từng nhóm để có thể quản lý hiệu quả.
 • Với việc sử dụng phần mềm, mọi thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng và đồng bộ để cho quá trình phân phối nước, thanh toán được thực hiện dễ dàng hơn.

PMlynuoc

Tiện ích của phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước:

 • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
 • Quản lý dữ liệu thống nhất:Mọi dữ liệu, thông tin của nhà máy sản xuất vfa phân phối nước đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
 • An toàn, bảo mật:Với chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
 • Tinh tế, linh hoạt:Với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với đặc trưng, nhu cầu sử dụng nước của từng khách hàng.

PM quan ly sx va pp nuoc

Mọi việc sẽ đơn giản hơn, hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối nước. Nếu còn gì thắc mắc về công dụng cũng như cách sử dụng phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT