Trang chủ Tin tức Quản lý chăm sóc khách hàng Chức năng cập nhật kết quả hỗ trợ khách hàng

Chức năng cập nhật kết quả hỗ trợ khách hàng

15/12/2020 | 549 lượt xem

Cập nhật kết quả hỗ trợ khách hàng bằng phương thức truyền thống

Thông thường, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên chỉ note lại qua loa những thông tin chính nhận được, một phần vì không có thời gian, một phần vì không có công cụ lưu dữ liệu tiện lợi. Đôi khi bận quá, việc nhân viên quên mất một vài khách hàng là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy mà việc hỗ trợ khách hàng cũng hạn chế hơn rất nhiều. Hai bên không đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu của nhau, doanh nghiệp từ đó cũng rất dễ mất nguồn khách hàng tiềm năng với lý do không đáng có này. 

Áp dụng phần mềm công nghệ vào việc cập nhật kết quả hỗ trợ khách hàng

Theo đó, mọi công việc thủ công trước đây đều được công nghệ hoá bằng các thao tác đơn giản trên phần mềm. Nhân viên sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ ghi lại thông tin và lịch sử cuộc trò chuyện rồi đưa lên hệ thống. Dựa theo các tiêu chí đã được thiết lập sẵn, hệ thống sẽ tự động đánh giá và xếp nhu cầu khách hàng cho phù hợp. Cấp trên sẽ nhìn vào kết quả đó mà có sự phân chia công việc cho từng nhân viên một cách hợp lý.

Với phương pháp này, từng vị trí đều được giao nhiệm vụ cụ thể và tập trung chính vào công việc của mình. Do đó, không những nâng cao hiệu suất công việc, mà lãnh đạo còn dễ dàng quản lý công việc theo hướng chung do dữ liệu ở cùng một chỗ, góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho toàn bộ công ty và sẵn sàng can thiệp nếu cần.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT