Trang chủ Tin tức Quản lý sản xuất Chức năng cập nhật thực tế sản xuất bằng barcode hoặc QR

Chức năng cập nhật thực tế sản xuất bằng barcode hoặc QR

07/12/2020 | 601 lượt xem

Cập nhật thực tế sản xuất bằng phương pháp truyền thống

Tại các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo thường đặt ra yêu cầu cho bộ phận sản xuất luôn phải cập nhật tình hình thực tế sản xuất để theo dõi sát sao và hiểu biết về hoạt động của các nhân viên và doanh nghiệp. Các nhân viên phải chuẩn bị giấy tờ,viết báo cáo hay tự tạo các mã sản phẩm  để đưa lên cấp trên, theo dõi và liên tục để ý cập nhật tình hình sản xuất. Cách làm này tiêu tốn khá nhiều thời gian, giấy tờ dễ bị thất lạc. Việc tạo mã thủ công có nhiều khả năng nhầm lẫn, sai sót và việc tiếp nhận thông tin của cấp lãnh đạo cũng không thể khách quan, chính xác nhất.

Chức năng cập nhật thực tế sản xuất bằng barcode hoặc QR

Một cách thức quản lý khác được đánh giá tốt hơn là áp dụng phần mềm công nghệ thay thế cho các thao tác từ sức lao động của con người. Thay vì phải tự tạo mã sản phẩm, viết báo cáo,… thì bộ phận sản xuất chỉ việc cập nhật lệnh sản xuất: lệnh này bao gồm các thông tin về sản phẩm như số lượng, tiến độ, chất lượng,… có kèm theo mã QR hay Barcode. Khi lãnh đạo muốn theo dõi, kiểm tra chỉ cần scan theo mã là có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin.

Điều này giúp cho bộ phận sản xuất  tiện lợi trong việc cập nhật và báo cáo thực tế sản xuất hàng hóa chi tiết theo từng sản phẩm , đồng thời tránh tối đa được tình trạng phải mất công viết báo cáo, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT