Trang chủ Tin tức Quản lý thi công Chức năng hỗ trợ tạo và quản lý tiến độ thi công theo đầu mục hạng mục công việc

Chức năng hỗ trợ tạo và quản lý tiến độ thi công theo đầu mục hạng mục công việc

11/12/2020 | 830 lượt xem

Tiến độ thi công là một trong những phần quan trọng cần được theo dõi quản lý sát sao quyết định chất lượng của sản phẩm, công trình được sản xuất, thi công của doanh nghiệp đó. Vậy làm thế nào để công việc này đạt được hiệu quả tốt nhất?

Tạo và quản lý tiến độ thi công theo đầu mục, hạng mục công việc bằng phương pháp truyền thống

Thông thường, trong quá trình thi công các dự án công ty sẽ phải tạo lệnh để quản lý thi công với mục đích tránh gặp phải những sai sót, hay đi lệch so với định mức, quy định đã đề ra ngay từ đầu. Các dữ liệu theo dõi được sẽ được lưu trữ dưới dạng các  file, tệp riêng được nhân viên phụ trách lập ra cho riêng mình như PDF, Excel, Word,… không có khả năng liên kết dữ liệu với nhân viên khác . Chính vì thế, trường hợp thất lạc dữ liệu hay thông tin được chuyển giao có thiếu sót  dễ xảy ra trong trường hợp nhân viên phụ trách vì lí do nào đó mà nghỉ việc. Vì thế, công ty sẽ lại phải kiểm tra lại xem tiến độ đến đâu rồi, quá trình trước đó sẽ phải đi hỏi lại nhưng không hề đảm bảo về tính chính xác.

Chức năng hỗ trợ tạo và quản lý tiến độ thi công theo đầu mục hạng mục công việc

Để giúp các doanh nghiệp cải thiện được tình trạng trên, đồng thời tăng độ chuyên nghiệp, tiện lợi trong quá trình tạo và quản lý tiến độ thi công theo hạng mục, các hệ thống phần mềm đã được cho ra mắt với nhiều tính năng nổi bật mà được đại đa số các doanh nghiệp lựa chọn tin dùng. Cụ thể, hệ thống sẽ theo sát tiến độ thi công và liên tục cập nhật tình hình công việc, đặc biệt khi có bất cứ sai sót nào hệ thống cũng sẽ cảnh báo. Từ đó, lãnh đạo có thể quan sát, theo dõi chi tiết chỉ qua smartphone. Cách làm này tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lao động nhưng đem lại hiệu quả cao, tăng tính chuyên nghiệp.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT