Trang chủ Tin tức Quản lý thi công PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

05/04/2022 | 712 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển, đi theo đó là nhu cầu nhà ở tại các tòa nhà, chung cư cũng được nâng cao. Có rất nhiều nhà đầu tư đổ dồn vốn liếng vào việc xây dựng lên mô hình này. Cũng chính vì thế, việc quản lý một hay nhiều tòa nhà, chung cư cũng đang dần trở thành công việc quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. 

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tình trạng người quản lý tòa nhà, chung cư gặp khó khăn trong chính công việc của mình. Có quá nhiều dữ liệu cần phải quản lý, các tập hồ sơ rời rạc và chất đống khiến người quản lý không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Tình trạng thất thoát hồ sơ, hao hụt tài chính không có nguyên do cũng thường xuyên xảy ra. 

Nhận thấy cách làm thủ công không còn hữu ích cho việc quản lý lâu dài, nhiều chủ tòa nhà, chung cư đã lựa chọn một phương pháp quản lý mới, đó là áp dụng phần mềm công nghệ thay thế hoàn toàn các thao tác thủ công trước đó. 

Khi thực hiện quy trình chuyển đổi số, tất cả các thông tin của tòa nhà, chung cư đều có thể dễ dàng import/export lên phần mềm để tiến hành thống nhất dữ liệu. Tùy vào tính chất, quy mô, hình thức hoạt động của mỗi tòa nhà, chung cư mà thiết kế phần mềm cũng sẽ khác nhau. Faceworks luôn đảm bảo sẽ tạo ra một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu, đặc điểm của từng tòa nhà.

Để hình dung rõ hơn về cách vận hành phần mềm, kính mời quý khách hàng xem qua phần mềm mẫu quản lý tòa nhà, chung cư dưới đây.

Với cách gộp dữ liệu vào cùng một phần mềm sẽ tạo ra một quy trình quản lý thống nhất, khoa học. Việc thất lạc hay nhầm lẫn thông tin được hạn chế đến mức tối đa. Từng khoản chi phí cũng được kê khai rõ ràng, minh bạch, ngăn chặn mọi sự thất thoát không đáng có. Bên cạnh đó, chủ tòa nhà, chung cư nếu muốn theo dõi tình hình hoạt động thì có thể mở phần mềm và thực hiện các thao tác đơn giản là sẽ xem được toàn bộ thông tin mong muốn, thay vì phải mất rất nhiều thời gian cho việc xem báo cáo từng kỳ của các bộ phận bên dưới gửi lên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT