Trang chủ Tin tức Quản lý thi công PHẦN MỀM BÁO CÁO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

PHẦN MỀM BÁO CÁO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

16/03/2022 | 951 lượt xem

Bất kể dự án xây dựng nào cũng cần phải giám sát sát sao, liên tục, bởi việc thi công chỉ cần xảy ra một chút lỗi nhỏ thôi cũng sẽ gây rắc rối vô cùng lớn cho cả một dự án. Chính vì vậy, nhân viên hầu như luôn phải báo cáo tiến độ công việc liên tục với quản lý. Việc này thường sẽ diễn ra thông qua một cuộc trao đổi qua điện thoại, trực tiếp, hoặc bằng giấy tờ luân chuyển giữa các bộ phận phụ trách. Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức khi thông tin cứ phải luân chuyển như vậy. Thậm chí, nhân viên cũng không thể báo cáo kịp thời và chính xác những thay đổi của dự án, gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công. 

Để cải thiện tình trạng đó, nhiều doanh nghiệp đã đưa phần mềm công nghệ vào quản lý tiến độ của dự án để giám sát chặt chẽ được các công việc hàng ngày. Mỗi bộ phận đều sẽ được cấp quyền truy cập dữ liệu đúng với công việc của mình. Bất kể có thay đổi nào, nhân viên mỗi bộ phận sẽ cập nhật thông tin lên hệ thống, quản lý có thể theo dõi bất cứ lúc nào, đồng thời cũng nắm bắt được tiến độ dự án và sẵn sàng can thiệp nếu cần. 

Ngoài việc ghi nhận tiến độ thi công, phần mềm còn tạo báo cáo dựa theo yêu cầu của người dùng trên các dữ liệu được tổng hợp từ trước, đưa ra nhiều bản báo cáo với nhiều góc độ khác nhau, giúp cho nhà lãnh đạo có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dự án của mình. Dưới đây xin mời quý khách hàng xem qua vài mẫu báo cáo tiến độ thi công của một công ty xây dựng.

Báo cáo tiến độ dự án đang thực hiện dưới dạng biểu đồ tròn.

Báo cáo về lũy kế sản lượng dưới dạng biểu đồ đường.

Báo cáo sản lượng theo tháng dưới dạng biểu đồ cột và Biểu đồ các chỉ số dự báo.

Báo cáo chi tiết dự án dưới dạng dữ liệu.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm báo cáo tiến độ thi công, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline Faceworks để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT