Trang chủ Tin tức Quản lý thi công TẠO HỒ SƠ THANH TOÁN XÂY DỰNG BẰNG PHẦN MỀM

TẠO HỒ SƠ THANH TOÁN XÂY DỰNG BẰNG PHẦN MỀM

16/03/2022 | 887 lượt xem

Việc thanh toán trong xây dựng sẽ phức tạp và rắc rối hơn rất nhiều so với bất kỳ mặt hàng nào khác. Bởi lẽ quá trình thanh toán xây dựng thường diễn ra với rất nhiều công đoạn nhỏ lẻ, chứ không chỉ đơn giản là thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Ví dụ như biên bản nghiệm thu, các đợt thanh toán trước, công nợ,… Mỗi giai đoạn là một bộ phận phụ trách khác nhau, nhân sự kế toán không thể đảm đương tất cả. Chính vì thế, tình trạng thông tin bị chênh lệch, sai sót giữa nhà thầu và chủ đầu tư là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể những trường hợp nhân viên không trung thực, kê khai không đúng thực tế, làm sụt giảm doanh thu công ty. Để cải thiện tình trạng đó, nhiều doanh nghiệp xây dựng đã áp dụng phần mềm công nghệ để thực hiện việc thanh toán. 

Tùy vào tính chất mỗi công ty mà dữ liệu thanh toán trên phần mềm cũng khác nhau, nhưng tất cả đều dùng chung một mục đích là quản lý hồ sơ thanh toán của các bên chủ đầu tư. Phần mềm thanh toán xây dựng Faceworks được thiết kế linh động, doanh nghiệp có thể sửa các chi tiết dễ dàng nếu như phát sinh thêm nhu cầu.

Giao diện hồ sơ thanh toán trên hệ thống phần mềm quản lý Faceworks.

Ngoài ra, phần mềm cũng trang bị tính năng lưu trữ lịch sử thanh toán, công ty có thể tra cứu và xem lại bất cứ khi nào nếu cần, thay vì phải tìm lại hồ sơ giấy tờ như cách làm thủ công trước đây.

Lịch sử thanh toán chủ đầu tư của một công ty xây dựng.

Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất, quý công ty vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi, hoặc đăng ký dùng thử phần mềm tại đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT