Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Công nghệ hóa điểm danh lớp học

Công nghệ hóa điểm danh lớp học

18/06/2018 | 1586 lượt xem

Công nghệ hóa điểm danh lớp học

Thông thường, các lớp học hay điểm danh bằng các tờ giấy in danh sách, hoặc sử dụng các file excel trên máy tính. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, đó chưa phải là biện pháp tối ưu nhất để quản lý danh sách học sinh trong lớp. Bắt kịp với thời đại công nghệ 4.0, ngành giáo dục hiện nay đã áp dụng phần mềm quản lý đào tạo vào quá trình hoạt động. Trên phần mềm, trường dữ liệu danh sách lớp là một tính năng nổi bật đáng chú ý.

Về tổng thể, trường danh sách lớp hiển thị các khóa học khác nhau, trong đó là danh sách tất cả các lớp thuộc khóa học. Đặc biệt, thông tin cơ bản về mỗi lớp học như: tên khóa học, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, số buổi còn lại, số học sinh trong lớp cũng hiện ngay trên trang đầu tiên của trường dữ liệu này. Nhờ đó, về tổng quan, người sử dụng có thể kiểm soát thông tin lớp học nhanh chóng, dễ dàng.

Đi vào chi tiết, người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu thông tin lớp học ngay trên trường dữ liệu này.

Danh sách học viên trong lớp

Danh sách học viên trên hệ thống phần mềm không chỉ có họ tên học sinh như danh sách điểm danh thông thường mà còn kèm theo các thông tin cơ bản như số điện thoại, e-mail, học phí còn lại. Ngoài ra, trong danh sách còn có các phím tắt để người dùng dễ dàng làm thủ tục chuyển lớp, thu học phí hoặc tra cứu thông tin điểm danh của từng cá nhân, vô cùng tiện lợi và tân tiến. cong nghe hoa danh sach lop 1

cong nghe hoa danh sach lop 1 2

cong nghe hoa danh sach lop 5

Lịch sử điểm danh lớp học

Ngoài danh sách điểm danh của cá nhân, mỗi lớp học còn có lịch sử điểm danh tổng thể. Từ đó, giáo viên giảng dạy cũng như nhà quản lý lớp dễ dàng có cái nhìn tổng quát nhất về mức độ chuyên cần của học viên trong lớp và đưa ra đánh giá định kỳ.

cong nghe hoa danh sach lop 4

Điểm danh nhanh chóng

Trên mục hiển thị của mỗi lớp học có một phím tắt điểm danh, trực tiếp dẫn người sử dụng sang trường điểm danh – nhận xét. Từ đó, người dùng có thể vừa quản lý danh sách lớp, vừa cập nhật điểm danh cho học viên.

cong nghe hoa danh sach lop 3

cong nghe hoa danh sach lop 2

Bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, ngành giáo dục đang ngày một trở nên cải tiến với phần mềm quản lý đào tạo. Phần mềm hỗ trợ hoạt động của các trung tâm giáo dục trên nhiều mảng khác nhau, và quản lý danh sách lớp thông minh là một ví dụ cụ thể. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà phần mềm quản lý đào tạo mang lại, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình. 

Xem thêm: Điểm danh lớp học thông minh bằng phần mềm

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT