Trang chủ Tin tức Quản lý sản xuất Hệ thống hỗ trợ ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm trên smartphone

Hệ thống hỗ trợ ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm trên smartphone

08/12/2020 | 796 lượt xem

Chất lượng của sản phẩm luôn là một vấn đề cần đánh giá, nhìn nhận toàn diện khi làm việc. Để đánh giá được sản phẩm đó có tốt hay không thì cần kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc ghi nhận kết quả cũng chính xác, trung thực. Hãy cùng tìm hiểu xem, ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả cao.

Ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phương pháp truyền thống

Hiện nay, các doanh nghiệp khi thực hiện quá trình ghi nhận cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. Sau khi kiểm tra về chất lượng của từng sản phẩm, quản lý phải ghi chú lại tất cả các đánh giá của mình để viết báo cáo, chuẩn bị các giấy tờ liên quan cần thiết để nộp lên cho lãnh đạo kiểm duyệt. Tuy cách làm này được áp dụng khá phổ biến nhưng việc ghi nhận lại không mang tính xác thực và chính xác cao. Trong trường hợp có lỗi, sai sót nhưng người kiểm tra, ghi nhận có thể ăn hối lộ để che đậy thì tình trạng này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm bán ra. Đồng thời, lãnh đạo cũng không thể kiểm soát bao quát được.

Hệ thống hỗ trợ ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm trên smartphone

Khi sử dụng smartphone, việc ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tối ưu nhất có thể. Sau khi đánh giá, mọi thông tin về chất lượng của sản phẩm  đã qua kiểm tra sẽ được cập nhật vào điện thoại, hệ thống sẽ tiếp tục kiểm tra lại xem sản phẩm đã đạt yêu cầu và đánh giá xem có trùng khớp với lượng thông tin vừa được quản lý cập nhật hay không? Chính vì vậy, các đánh giá sai, lỗi sẽ được hệ thống cảnh báo ngay và lãnh đạo có thể hiểu biết nhanh chóng để có thể cách cải thiện phù hợp. Việc ghi nhận cũng từ đó mà khách quan, chính xác hơn rất nhiều.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT