Trang chủ Tin tức Quản lý hành chính - nhân sự Hệ thống hỗ trợ quản lý thông tin lịch sử đào tạo cho mỗi nhân viên

Hệ thống hỗ trợ quản lý thông tin lịch sử đào tạo cho mỗi nhân viên

26/11/2020 | 770 lượt xem

Mỗi nhân sự được tuyển dụng sẽ đảm nhiệm mỗi vị trí khác nhau trong công ty. Để phát huy tốt được năng lực tối ưu của đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp cần có những quy trình đào tạo phù hợp cho nhân viên của mình. Đào tạo nhân viên chính là đầu tư vào tương lai cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp nào ưu việt hơn để quản lý thông tin lịch sử đào tạo mỗi nhân viên.

Sử dụng phương pháp truyền thống trong quản lý thông tin lịch sử đào tạo cho mỗi nhân viên

Nhân sự của một công ty luôn phải trải qua quy trình đào tạo nhân sự mà công ty quy định. Thực tế cho thấy, có quá nhiều nhân viên trong một công ty dẫn đến việc quản lý thông tin lịch sử đào tạo của từng người thực sự rất khó. Thông thường, các công ty sẽ ghi chép lại dữ liệu về lịch sử  quá trình đào tạo của nhân viên bằng thông qua các file excel, word…. Tuy cách làm này được áp dụng nhiều nhưng phần lớn không mang lại hiệu quả cao. Không chỉ mất thời gian nhập dữ liệu, không đảm bảo lưu trữ lâu dài và không thể kết nối với các hệ thống phòng ban khác. Trong trường hợp muốn kiểm tra nhân viên A đã tham gia lớp đào tạo X chưa thì phải hỏi nhân viên đó hoặc phải kiểm tra rồi rà soát vừa mất thời gian vừa không mang lại hiệu suất lao động cao.

Quản lý lịch sử đào tạo cho mỗi nhân viên có sử dụng phần mềm công nghệ

Để khắc phục những hạn chế trên, một phần mềm hỗ trợ đã được ra đời với tiêu chí nhanh- gọn- nhẹ. Khi sử dụng hệ thống hỗ trợ trong quản lý lịch sử đào tạo cho mỗi nhân viên, nhân viên phụ trách hoặc nhân sự được đào tạo sẽ cập nhật dữ liệu trên hệ thống, từ đó tất cả các thông tin về các buổi đào tạo như: thời gian tham gia, năng lực, đánh giá, điểm … đều được cập nhật một cách chính xác và khách quan.

Bên cạnh đó khi các lãnh đạo muốn kiểm tra cũng sẽ dễ dàng hơn chỉ cần kiểm duyệt qua hệ thống là có thể xem thông tin, những đánh giá về năng lực của nhân viên bởi sự liên kết phần mềm với toàn công ty.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT