Trang chủ Tin tức Quản lý thi công Hệ thống hỗ trợ quy trình tạo đề xuất và phê duyệt khối lượng hoàn thành cho thầu phụ

Hệ thống hỗ trợ quy trình tạo đề xuất và phê duyệt khối lượng hoàn thành cho thầu phụ

11/12/2020 | 627 lượt xem

Quy trình tạo đề xuất và phê duyệt khối lượng hoàn thành cho thầu phụ bằng phương pháp thủ công

Với phương thức truyền thống, theo đúng như quy trình tạo đề xuất và phê duyệt khối lượng hoàn thành cho thầu phụ thì trước tiên nhân viên phụ trách phải làm đơn đề xuất. Đơn đề xuất thường được được lưu chuyển dưới dạng giấy tờ và đơn đề xuất sẽ được gửi lên các bộ phận phía trên lần lượt duyệt qua nhiều lần xem có hợp lý hay không. Kết quả đề xuất sẽ được dựa theo quá trình sản xuất đạt yêu cầu không, khối lượng hoàn thành có đúng định mức, mục tiêu đã đề ra hay không?…sau đó mới trao đổi và phê duyệt với thầu phụ Chính vì phải thông qua nhiều lần kiểm duyệt như vậy, gây tốn khá nhiều thời gian để giấy tờ luân chuyển mới đạt được kết quả cuối cùng. Bên cạnh đó việc lưu trữ dữ liệu cũng gặp khó khăn hơn do tính chất của đơn đề xuất thường được để dưới hình thức là giấy tờ, dễ thất lạc và cũ hỏng theo thời gian.

Hệ thống hỗ trợ quy trình tạo đề xuất và phê duyệt khối lượng hoàn thành cho thầu phụ

Hiểu đơn giản là khi có phần mềm công nghệ, những thao tác thủ công của con người đều được hệ thống hóa bằng các thao tác trên máy tính. Khi quy trình tạo đề xuất và phê duyệt có sự hỗ trợ của phần mềm công nghệ, nhân viên phụ trách chỉ cần tạo đơn ngay trên hệ thống, với sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban liên quan lãnh đạo có thể kiểm tra và phê duyệt ngay trên hệ thống mà không cần tốn nhiều thời gian luân chuyển qua các nơi. Khối lượng hoàn thành cần đề xuất sẽ được kiểm tra, duyệt theo nhiều cấp độ để chắc chắn rằng mọi thứ đều đúng với kế hoạch đã đề ra. Cách làm này giúp đạt được độ chính xác cao, làm tăng tính chuyên nghiệp và tiết kiệm được đáng kể thời gian.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT