Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Nâng cao chất lượng nhân sự nhờ quản lý công việc hiệu quả

Nâng cao chất lượng nhân sự nhờ quản lý công việc hiệu quả

06/05/2018 | 2308 lượt xem

Nâng cao chất lượng nhân sự nhờ quản lý công việc hiệu quả

Nhân viên là yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp. Năng suất, chất lượng làm việc của nhân viên càng cao thì doanh thu cũng như uy tín của công ty cũng theo đó mà phát triển. Tuy nhiên khi phải giải quyết một khối lượng công việc lớn với áp lực nặng nề, cùng quỹ thời gian hạn hẹp thì trường hợp nhân viên quên việc, sót việc là rất dễ xảy ra.

Với trường hợp kể trên, doanh nghiệp cần phải nâng cao chất lượng quản lý công việc để cải thiện chất lượng và đảm bảo hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân sự. Và Phần mềm quản lý công việc chính là giải pháp thích hợp cho bộ máy công ty vận hành một cách tối ưu nhất, bởi nó mang đến nhiều tính năng và lợi ích nổi trội, giúp nhân viên làm việc chất lượng hơn.

Tính năng phần mềm quản lý công việctính năng phần mềm qlcv-01 

  • Tính năng giao việc
  • Thông báo đến người được giao việc
  • Ghi chú việc cần làm
  • Lên kế hoạch làm việc
  • Nhắc nhở công việc
  • Lưu trữ dữ liệu công việc
  • Cập nhật tình hình, báo cáo kết quả công việc

Xem thêm tại: Những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý công việc

Nhờ những tính năng kể trên, phần mềm quản lý công việc đã trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất khi gặp phải những khủng hoảng liên quan đến khối lượng công việc lớn trong hệ thống nhân sự. Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc, nhà quản trị sẽ đạt được những hiệu quả sau đây trong quá trình hoạt động của công ty.

Hiệu quả phần mềm quản lý công việchieu qua pm quan ly cv-01

Kiểm soát công việc của các nhân viên

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, lịch trình cung như khối lượng công việc của nhân viên đều được nắm bắt rõ ràng. Bởi trên hệ thống phần mềm. kế hoạch làm việc, lịch hẹn, lịch làm của từng cá nhân đều được cập nhật chi tiết. Nhờ vậy, người quản lý có thể biết được nhân viên nào đang có thời gian trống, nhân viên nào đang thực hiện quá nhiều công việc, từ đó phân công nhiệm vụ đồng đều trong toàn hệ thống nhân sự, tránh tình trạng nhân viên quá tải gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng kết quả cũng như làm chậm tiến độ chung.

Đánh giá năng lực làm việc của nhân viên

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ đánh giá năng lực của nhân viên dựa trên nhiều tiêu chí và điểm KPI. Hệ thống tính điểm KPI và năng suất của nhân viên sẽ được xây dựng đúng theo quy tắc của từng phòng ban trong từng công ty khác nhau. Nhờ vậy, nhà quản lý có thể nhận biết chính xác đâu là nhân viên giỏi, đâu là nhân viên khá. Từ đó, bạn có thể giao việc theo mức độ khó – dễ cho đúng nhân viên có trình độ tương xứng.  

Quản lý tiến độ công việc để điều chỉnh nhân sự

Phần mềm quản lý công việc Faceworks ghi nhận tiến độ làm việc của nhân viên. Chức năng quản lý tiến độ công việc của Faceworks có thể chia nhỏ dự án thành các công việc mẫu, các chi tiết của từng công việc. Phần mềm cho phép giao việc cho nhân viên và yêu cầu nhân viên cập nhật tiến độ hoàn thành. Sau đó, phần mềm thể hiện tiến độ công việc dưới dạng phần trăm rồi biểu diễn bằng các biểu đồ. Dựa trên dữ liệu đó, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi, nhận ra các vấn đề về nhân sự trong dự án và bổ sung hoặc thay đổi nhân sự kịp thời.

Khi công việc được quản lý và đánh giá chặt chẽ, chất lượng làm việc của đội ngũ nhân sự cũng sẽ phát triển tích cực. Bởi giờ đây sẽ không còn tình trạng quá tải công việc, quên công việc hay cá nhân phải đảm nhận nhiệm vụ không phù hợp so với khả năng của mình bởi phần mềm quản lý công việc đã giải quyết triệt để hoàn toàn các vấn đề đó. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT