Trang chủ Tin tức Quản lý thi công PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG TIN DỰ ÁN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG TIN DỰ ÁN

16/03/2022 | 589 lượt xem

Để triển khai một dự án thành công thì phải cần tạo lập kế hoạch cụ thể, chi tiết nhất. Bên cạnh đó, các thông tin về dự án cũng cần được cung cấp đầy đủ, chính xác, vì thế nên cách làm truyền thống không thể đáp ứng một cách tốt nhất, do việc tổng hợp và xử lý khối dữ liệu “khổng lồ” gặp rất nhiều khó khăn. Không khó để thấy các trường hợp không đồng nhất giữa kế hoạch đặt ra và ngoài thực tế, việc truyền đạt thông tin sai lệch, hay thậm chí là phân công nhân sự không hợp lý,… Tất cả những vấn đề trên đều luôn là nỗi lo lắng của lãnh đạo doanh nghiệp. 

Thấu hiểu điều đó, Faceworks đề xuất đến các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu cho quy trình quản lý này, đó là sử dụng phần mềm công nghệ quản lý dự án để thay thế cho toàn bộ công việc bằng phương pháp thủ công cũ. Theo đó, tất cả dữ liệu đều được đưa lên phần mềm, mọi thay đổi được thực hiện trên hệ thống. Những bộ phận sẽ được cấp quyền truy cập dữ liệu dựa vào tính chất, nhiệm vụ của mình. 

Nhờ việc chuyển hóa dữ liệu này mà các vị lãnh đạo có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của dự án mà không cần phải hỏi trực tiếp từng bộ phận. 

Video mô tả các chức năng của phần mềm quản lý thông tin dự án trong một công ty xây dựng.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT