Trang chủ Tin tức Tin tức Phần mềm quản lí nhân sự tối ưu hóa xử lí chấm công, tính lương như thế nào?

Phần mềm quản lí nhân sự tối ưu hóa xử lí chấm công, tính lương như thế nào?

24/07/2018 1,374

Phần mềm quản lí nhân sự tối ưu hóa xử lí chấm công, tính lương như thế nào?

Trong hoạt động của một doanh nghiệp, tiền lương cho nhân viên là một vấn đề quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên, trong một doanh nghiệp, thực trạng làm việc của từng nhân viên không giống nhau, đòi hỏi sự tính toán chi tiết, chính xác tiền lương cho từng nhân sự. Sự phức tạp trong mức độ làm việc của từng cá nhân dẫn đến khó khăn trong việc quản lý tiền lương trong doanh nghiệp. 

  • Tính chất tích hợp: Phần chấm công trong phần mềm sẽ tích hợp liên kết với đánh dấu thời gian làm việc trong tài khoản cá nhân của công ty. Điều này giúp cho không chỉ nhà quản lí, trong việc tính toán chính xác thời gian làm việc của mỗi nhân viên, mà còn giúp mỗi nhân viên ghi nhớ hơn công việc của mình

cham cong chuan xac nho phan mem quan ly nhan su (2)

  •  Quản lý chính xác và hiệu quả năng suất công việc: Trong mỗi tài khoản của nhân viên, mỗi ngày làm việc sẽ hiện lên nhắc nhở về list-to-do ngày hôm đó của mỗi người, vì thế, công việc sẽ không bị bỏ sót hoặc được hoàn thành chậm trễ. Mỗi hoạt động tham gia vào các công việc của nhân viên cũng đều sẽ được lưu giữ và được “chấm điểm” hoạt động trên một thang đã cài đặt sẵn. Sau mỗi tháng, số điểm từng cá nhân phản ánh năng suất, hiệu quả làm việc của từng người.

phan mem quan ly nhan su toi uu hoa cham cong tinh luong

  •  Tự động tính lương theo công thức: Tính năng báo cáo bảng lương chấm công trong phần mềm quản lí nhân sự, giúp người quản lí chỉ việc nhập số liệu, tích hợp cũng những kết quả sẵn có được ghi lại trong suốt quá trình làm việc để tổng hợp nhanh chóng, tự động, chính xác và hiệu quả. Không còn tình trạng tính thủ công, sai sót, tốn thời gian và nhân lực.

phan mem quan ly nhan su toi uu hoa cham cong tinh luong 2

  • Đảm bảo môi trường làm việc minh bạch: Công ty nhờ có phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Faceworks mà năng lực làm việc của tất cả các nhân viên trong công ty đều sẽ được phản ánh chính xác. Chế độ đãi ngộ sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân, từ đó khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên. Họ sẽ cảm thấy được quan tâm và có động lực làm việc hết khả năng của mình, đem lại lợi ích về cho công ty.

Mức lương là yếu tố chính để thu hút ứng viên, nhưng để làm việc lâu dài, thì công ty cần quan tâm đến tâm lý, đời sống nhân viên khiến nhân viên làm việc với tinh thần cao nhất, lợi ích của công ty được đặt lên hàng đầu.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm quản lí nhân sự Faceworks, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT