Trang chủ Tin tức Quản lý thi công PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

16/03/2022 | 618 lượt xem

Trong các dự án xây dựng, các thông tin về chủ đầu tư luôn được chú trọng và theo dõi sát sao. Tuy nhiên, vì việc lưu trữ và luân chuyển các thông tin bằng giấy tờ đôi khi gây ra nhiều rắc rối như bị lẫn lộn, lạc mất thông tin… gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc với các chủ đầu tư. Chính vì thế, hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức sử dụng phần mềm công nghệ để thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công cũ. Với phương thức này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp được nhiều loại thông tin vào trong một phần mềm để dễ dàng quản lý. 

Hình ảnh dữ liệu chủ đầu tư của một công ty xây dựng.

Tất cả những thông tin mới đều được chuẩn hóa trên phần mềm. Quy trình thực hiện quản lý, tra cứu, thêm, sửa, xóa, đều được thao tác trên hệ thống điều hành chung. Những người được phân quyền trên vùng dữ liệu mà bộ phận mình phụ trách thì chỉ được quản lý phần thông tin đó, không được thực hiện các thao tác xử lý dữ liệu của bộ phận khác.

Chức năng quản lý hồ sơ thanh toán chủ đầu tư.

Chức năng quản lý hợp đồng chủ đầu tư.

Ngoài chức năng lưu trữ hợp đồng, hồ sơ thanh toán trên, phần mềm quản lý chủ đầu tư còn có thể tạo báo cáo sản lượng dựa theo các thông tin có sẵn từ trước. Việc này thay thế hoàn toàn cách báo cáo thủ công dựa trên sức người từ trước, chỉ cần vài thao tác đơn giản, báo cáo sẽ được xuất ra theo yêu cầu của người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động một cách tối đa. 

Để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý dữ liệu chủ đầu tư, mời quý khách hàng tham gia dùng thử tại đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT