Trang chủ Tin tức Quản lý kinh doanh Phần mềm quản lý khách hàng CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý khách hàng CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

27/04/2018 1,418

Phần mềm quản lý khách hàng CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quản lý khách hàng, bạn nghĩ công việc này chỉ đáng lo ngại đối với những doanh nghiệp lớn với số lượng khách hàng đông? Không hẳn vậy. Bất cứ doanh nghiệp nào, với quy mô, tính chất và đặc điểm như thế nào đều cần quan tâm và chú trọng đến việc quản lý khách hàng. Bạn cần một công cụ quản lý hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng hớn đến với doanh nghiệp và đảm bảo duy trì tối đa số lượng khách hàng đó.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho bạn: Làm thế nào để có thể giữ chân được khách hàng trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay? Giải pháp nào để công việc quản lý khách hàng được thực hiện đơn giản, hiệu quả và khoa học nhất? Cần làm gì để vấn đề khách hàng không còn là mối lo lắng cho doanh nghiệp? Khi bạn đã đặt ra những câu hỏi đó, có thể phần mềm quản lý khách hàng CRM là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM?

tai sao nen su dụng crm

 

  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của nhiều doanh nghiệp hiện nay buộc bạn phải sáng tạo, thay đổi. Bạn cần phải chủ động tạo lợi thế cho mình để có được nguồn khách hàng lớn nhất có thể. Nếu như bạn không thay đổi, chậm phát triển, khách hàng sẽ không có lý do gì để trung thành với bạn.
  • Khách hàng là một lý do quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Không có khách hàng, doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại. Chính vì vậy, bất cứ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ đều cần chú tâm vào vấn đề khách hàng.
  • Các giải pháp quản lý khách hàng truyền thống không còn nhiều ưu thế. Có thể thời thế đã thay đổi, những cách làm cũ không còn phù hợp với xu thế và nhu cầu phát triển của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, việc sử dụng các công cụ truyền thống không những không mang lại hiệu quả quản lý tối đa, mà còn gây ra nhiều tác động xấu, thất thoát và tổn hại đến doanh thu của doanh nghiệp.
  • Phần mềm quản lý khách hàng CRM được thiết kế dựa trên những khó khăn, nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp. Do đó, sử dụng phần mềm CRM, bạn sẽ được giải quyết phần lớn các vấn đề mà doanh nghiệp mình đang gặp phải, những khó khăn được giải quyết triệt để hơn.

Giải pháp CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

CRM cho doanh nghiep vua va nho

  • CRM cần cho tất cả các doanh nghiệp đủ mọi mô hình, mọi quy mô. Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm kiếm và sử dụng phần mềm với số lượng người sử dụng ít hơn các doanh nghiệp lớn. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền lớn cho việc mua user thay vì sử dụng các phần mềm đóng gói sẵn.
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng mô hình, các tính năng phần mềm như các doanh nghiệp lớn. Bộ phận thiết kế phần mềm sẽ dựa vào những nhu cầu, số lượng nhân viên và quy tắc làm việc với khách hàng của doanh nghiệp để thiết kế sao cho phù hợp.
  • Có nhiều người cho rằng, một doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần quá nhiều đến các tính năng trong phần mềm. Do đó, họ lựa chọn phần mềm đóng gói sẵn, hay các giải pháp có sẵn trong máy tính như Excel, Word, sử dụng Drive để làm việc mà không nghĩ đến việc thiết kế một phần mềm chuyên biệt. Đó là sự tiết kiệm không hiệu quả. Bởi lẽ, mỗi một khách hàng với thông tin quan trọng, cần thiết sẽ là công cụ và bước đà để doanh nghiệp phát triển. Bạn có thể để mất thông tin khách hàng dễ dàng nếu như sử dụng các công cụ đơn giản, truyền thống đó.
  • Đặc biệt, một doanh nghiệp muốn vươn xa cần đến một chiến lược hiệu quả và khoa học. Có thể trong thời điểm hiện tại, bạn có thể quản lý được số lượng nhỏ khách hàng của mình mà không cần phần mềm. Tuy nhiên, bạn mong muốn gì cho tương lai? Liệu bạn có quan tâm đến việc số lượng khách hàng tăng lên sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng? Phần mềm quản lý khách hàng CRM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Có bộ công cụ quản lý khách hàng CRM trong tay, bạn sẽ có thêm cho mình một người đồng hành đáng tin cậy, giúp cho công việc quản lý khách hàng không còn nhiều vấn đề, khó khăn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT