Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks

27/03/2018 | 2327 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks

Quản lý nhân sự là khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của một tổ chức hay một công ty hợp lý và hiệu quả. Để hoạt động của công ty được duy trì ổn định thì việc phân chia nhiệm vụ rõ ràng, kiểm soát hiệu suất làm việc triệt để và đặc biệt là chế độ đãi ngộ tốt với nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, sở hữu nguồn nhân lực đông khiến việc quản lý nhân sự trở nên khó khăn, dễ xảy ra nhầm lẫn về thông tin. Do đó, để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phần mềm Quản lý nhân sự Faceworks để luôn có cái nhìn tổng quan và cập nhật nhất về các số liệu cũng như hoạt động của nhân viên.

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự Faceworks

chuc nang phan mem quan ly nhan su-01

Quản lý tuyển dụng

 • Khi có nhu cầu tuyển dụng, doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Faceworks sẽ được vạch sẵn một lộ trình phù hợp và cập nhật hồ sơ của các ứng viên trên cùng một hệ thống. Bắt đầu từ thời điểm tin tuyển dụng được đăng tải bởi phòng marketing theo báo cáo kế hoạch của phòng nhân sự, dữ liệu trong hồ sơ đăng ký của các ứng viên trên mạng sẽ được tự động truy xuất từ website tuyển dụng. Khi hồ sơ của các ứng viên được nhận, những bản không đạt yêu cầu sẽ bị lọc bởi hệ thống, những bản đạt yêu cầu sẽ được chuyển tiếp lên người phụ trách phỏng vấn. Sau khi phỏng vấn, ứng viên được tuyển tiếp tục được cập nhật thông tin trên hệ thống và thông tin hồ sơ được chuyển tiếp vào danh sách nhân viên trên phần mềm cùng với các hợp đồng ứng. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian cũng như bảo đảm được thông tin của thí sinh không bị thay đổi trong suốt quá trình chuyển giao hồ sơ giữa các phòng ban.

Quản lý nhân viên

 • Quản lý nhân viên chặt chẽ trong một danh sách bao gồm: thông tin cá nhân, trình độ, bằng cấp chuyên môn, khen thưởng, kỷ luật, bảo hiểm,…
 • Lưu trữ tổng hợp các loại hồ sơ, hợp đồng, hình ảnh của nhân viên trên phần mềm thay vì các file rời rạc nhằm tránh thất lạc và nhầm lẫn dữ liệu.
 • Đánh giá nhân viên định kỳ, cho phép nhân viên tự đặt ra chỉ tiêu và đánh giá kết quả đã hoàn thành. Đó chính là cơ sở tổng quan và thích hợp nhất để đưa ra quyết định khen thưởng, kỷ luật hay thuyên chuyển nhân viên, đồng thời hỗ trợ các nhà quản lý nhận định được chất lượng nhân sự để điều chỉnh kịp thời.

Quản lý chính sách – bảo hiểm

 • Thiết lập định mức đóng bảo hiểm theo vùng hoặc cá nhân, cho phép thay đổi linh hoạt các mức đóng theo sự điều chỉnh của nhà nước
 • Quản lý việc khai báo hồ sơ bảo hiểm

Đánh giá nhân sự

 • Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá theo vị trí công việc.
 • Lập kế hoạch đánh giá và thực hiện đánh giá định kỳ.
 • So sánh các nhân viên cùng vị trí và kết quả mỗi lần đánh giá.
 • Báo cáo việc đánh giá nhân viên, xếp loại nhân viên theo các tiêu chí tạo ra.

Quản lý chấm công và tiền lương

 • Với khả năng tích hợp với máy chấm công, dữ liệu nhập vào máy chấm công hàng ngày sẽ tự động được lưu chuyển thành thông tin trên hệ thống phần mềm. Từ đó,  người quản lý sẽ kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên cũng như dễ dàng  tổng hợp số ngày công nhân viên đi làm, nghỉ phép, nghỉ ốm để lập bảng chấm công.
 • Nhân viên có thể xin phép, báo cáo nghỉ làm trong phân hệ xin nghỉ làm của phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng chấm công.
 • Doanh nghiệp có khả năng tự động hóa trong quy trình tính lương, giảm thiểu được thời gian tính lương, thuế, bảo hiểm cho nhân viên hàng tháng. Với phân hệ quản lý lương, phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng tính lương cho nhân viên theo mức lương cụ thể, tính lương theo ca làm, giờ làm hoặc sản phẩm căn cứ vào bảng chấm công hàng ngày. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự còn theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ của từng cá nhân. Đồng thời, thuế TNCN, các khoản phạt, thưởng cũng được tính tự động.

Quản lý đào tạo nhân sự

 • Tổ chức, hoạch định các kế hoạch đào tạo, tổ chức thực hiện cũng như theo dõi kết quả đào tạo nguồn nhân lực trong công ty là những chức năng mà phần mềm quản lý nhân sự cung cấp. Phần mềm không những lập được kế hoạch đào tạo, thống kê danh sách các nhân viên tham gia khóa học, lên lịch học, tính chi phí đào tạo của từng nhân viên mà còn giúp tra cứu thông tin, lịch sử học tập một cách dễ dàng. Cuối cùng, lưu trữ và đánh giá kết quả đào tạo của các học viên là điều không thể thiếu để sắp xếp nguồn nhân lực hiệu quả, hợp lý. Tất cả được thực hiện trong một quy trình khép kín đảm bảo thông tin được bảo toàn và cập nhật xuyên suốt.

Đặc tính riêng biệt của phần mềm quản lý nhân sự

 • Mỗi nhân viên có một tài khoản riêng để truy cập hệ thống và trong tài khoản sẽ hiện những thông tin cần thiết như nhắc nhở công việc, thông báo của công ty, hiệu quả và hiệu suất cá nhân.
 • Các doanh nghiệp có văn hóa khác biệt, cách quản lý nhân sự sáng tạo hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh phần mềm Faceworks sao cho phù hợp và tối ưu nhất, giúp các nhà quản lý hoạt động dễ dàng hơn.
 • Bộ phận nhân sự sẽ được san sẻ phần lớn gánh nặng công việc, giảm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Có thể tích hợp với máy chấm công: Faceworks có thể tích hợp với máy chấm công để quản lý thời gian làm việc của nhân viên.
 • Giúp đánh giá mức độ tham gia vào công việc của từng cá nhân, từ đó việc chấm công nhân viên là rất chính xác, khách quan và phản ánh đúng năng lực cá nhân.
 • Tính lương chính xác, nhanh chóng dựa vào thông tin về hiệu suất và thời gian làm việc của từng nhân viên được lưu trên hệ thống.

Với những chức năng nổi trội và đặc tính ưu việt, phần mềm Faceworks không chỉ đem lại lợi ích trực tiếp cho Bộ phận Hành chính – Nhân sự của các doanh nghiệp mà còn gián tiếp giúp các công ty tiết kiệm thời gian, chi phí. Nhờ khả năng lưu trữ thông tin, giám sát và đánh giá, hồ sơ của nhân viên được đảm bảo trong suốt quá trình tuyển dụng, làm việc và đào tạo. Đồng thời, hiệu suất làm việc, chất lượng công việc của từng cá nhân cũng được nhận định rõ ràng. Lương thưởng và chế độ đãi ngộ vô cùng hợp lý thông qua hệ thống chấm công chặt chẽ. Áp dụng phần mềm quản lý  nhân sự Faceworks, các doanh nghiệp sẽ sở hữu một nguồn nhân lực có tổ chức cao. Từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc, nâng cao doanh thu và chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT