Trang chủ Tin tức Quản lý hành chính - nhân sự Quản lý danh mục phụ cấp và chính sách phụ cấp cho từng nhân viên

Quản lý danh mục phụ cấp và chính sách phụ cấp cho từng nhân viên

24/11/2020 | 718 lượt xem

Công việc quản lý tiền lương, phụ cấp cho nhân viên phải thực hiện ghi nhận và lưu trữ thông tin rất nhiều, chính vì vậy nếu vấn đề này được hỗ trợ từ các hệ thống tự động sẽ đem lại hiệu quả cao. Hãy tìm hiểu xem vì sao nên chọn việc quản lý bằng phần mềm hơn cách làm truyền thống nhé!

Quản lý danh mục phụ cấp và chính sách phụ cấp cho nhân viên

Thông thường khi nhân viên ký được một hợp đồng, sẽ được công ty  ghi chép lại bằng  giấy, hoặc các file word, excel…. Các ghi chép này là căn cứ để lãnh đạo có những phụ cấp phù hợp cho từng nhân viên. Tuy nhiên, cách làm này không những lưu trữ khó, còn không có sự liên kết với các phòng ban nên việc quản lý, theo dõi không được bao quát.

Trong trường hợp, lãnh đạo đang xem xét các mức phụ cấp cho nhân viên phải đi kiểm tra xem nhân viên này đã làm được những gì, hòan thành được bao nhiêu hợp đồng lớn nhỏ… Bên cạnh đó, lãnh đạo cũng phải đi hỏi nhân viên phụ trách quản lý danh mục các hợp đồng để kiểm tra, … vừa mất thời gian, giảm năng suất lao động và không đạt được tính chuyên nghiệp

Hệ thống hỗ trợ quản lý danh mục phụ cấp và chính sách phụ cấp cho nhân viên

Để giải quyết những hạn chế của  cách quản lý truyền thống, một hệ thống phần mềm hỗ trợ mới đã ra đời và được áp dụng hiệu quả.

Khi một nhân viên hoàn thành một hay nhiều hợp đồng hay còn có thể nói hệ thống giúp quản lý quá trình làm việc của nhân viên đều được hệ thống tự động cập nhật, rà soát và phân chia  mọi thông tin : người thực hiện, ngày ký kết, đối tác, đánh giá….. một cách chi tiết khách quan. Khi lãnh đạo muốn biết hợp đồng này ai thực hiện chỉ cần kiểm tra trên hệ thống sẽ biết tất cả thông tin, từ đó đánh giá năng lực  nhân viên tiện lợi, có căn cứ rành mạch. 

Đồng thời các chính sách phụ cấp cũng sẽ tự động cập nhật, dựa vào các căn cứ hệ thống sẽ rà soát, xử lý và sắp xếp mức phụ cấp sao cho phù hợp nhất đối với từng nhân viên. Phụ cấp cũng sẽ được áp dụng tăng dần dựa vào năng lực của nhân viên đó. Cách làm này đạt được độ chính xác, chuyên nghiệp cao, nhanh chóng. Đặc biệt khi nhân viên có thắc mắc về tiền lương hay phụ cấp của bản thân chỉ cần xem trên hệ thống sẽ được giải thích rõ ràng.

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT